Chủ nhật, 26/05/2019 06:16 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Chưa có thông tin về lịch bay của ông Nguyễn Bá Thanh

06/01/2015, 11:00 (GMT+7)

Sáng 6/1, ông Võ Công Trí, Phó bí thư thường trực Thành ủy Đà Nẵng cho biết, chưa có thông tin chính thức về lịch bay và đến của chuyên cơ chở ông Nguyễn Bá Thanh từ Mỹ về Đà Nẵng./ Thời tiết xấu, máy bay đưa ông Nguyễn Bá Thanh về Đà Nẵng không đúng lịch trình

Chưa có thông tin về lịch bay của ông Nguyễn Bá Thanh
Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng đã sẵn sàng tiếp đón ông Thanh, nếu ông về điều trị

Theo ông Trí, về sức khỏe của ông Thanh, ông chưa nắm được cụ thể. Về việc máy bay chở ông Thanh do gặp thời tiết xấu ông Trí cũng không nắm rõ, hiện lịch từ Mỹ thì phía Đà Nẵng chưa có.

Mặc dù chưa có thông tin chính thức về việc ông Thanh về Đà Nẵng dưỡng bệnh, tuy nhiên, TP Đà Nẵng đã chuẩn bị mọi công tác, cơ sở vật chất và con người để tiếp đón, điều trị cho ông Thanh.

Được biết, chiều nay (6/1) một đoàn công tác của Ban bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương sẽ đến Đà Nẵng để chuẩn bị cho việc đón ông Nguyễn Bá Thanh về nước.

Trước đó, vào chiều ngày 5/1, Thành ủy Đà Nẵng đã có cuộc họp để giao nhiệm vụ chuẩn bị công tác tiếp đón và chữa trị trong trường hợp máy bay chở ông Nguyễn Bá Thanh về TP Đà Nẵng.

Nội dung cuộc họp giao sở Y tế chuẩn bị các phương tiện, cơ sở vật chất phục vụ việc chữa trị và phía sân bay để chủ động là chính. TP cũng giao cho sân bay chuẩn bị tốt công tác nếu người nhà đưa ông Thanh về chữa trị.

QUẢNG ĐÀ

Đang được quan tâm

Gửi bình luận