Thứ bảy, 20/10/2018 10:39 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Cô dâu bị trả vì trinh tiết khởi kiện "chồng"

20/03/2012, 22:51 (GMT+7)

Gia đình Duy còn có những hành vi vu khống, sỉ nhục tôi trong cảnh thế cô nên tôi uất ức tìm đến cái chết nhưng bất thành...

Ngày 20/3, cô dâu bị gia đình chồng trả về vì “trinh tiết” đã đến TAND quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ nộp đơn kiện người chồng không hôn thú là anh Nguyễn Phúc Duy, 27 tuổi, ngụ khu vực 1, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều.

 

>> Nỗi đau tiết hạnh

Theo đơn trình bày của Thùy, cô với Nguyễn Phúc Duy làm đám cưới ngày 14/3/2011 rồi cả hai về chung sống tại nhà cha mẹ Duy ở quận Cái Răng. Đúng hai tuần sau chồng mở cho Thùy xem một đoạn clip trên mạng rồi khẳng định vợ là nhân vật nữ trong clip.

 

 

Đơn kiện của Xuân Thùy gửi TAND quận Ninh Kiều

 

“Dù tôi phân trần, tìm đủ mọi cách chứng minh với Duy và gia đình bên chồng rằng đó là sự nhầm lẫn nhưng cả gia đình không tin. Từ đó tình cảm vợ chồng và các thành viên trong gia đình bắt đầu rạn nứt. Gia đình Duy còn có những hành vi vu khống, sỉ nhục tôi trong cảnh thế cô nên tôi uất ức tìm đến cái chết nhưng bất thành vì gia đình bên chồng điện báo cha mẹ tôi đưa vào bệnh viện cấp cứu”, chị Xuân Thùy cho biết.

 

Vì vậy, từ đó về sau tình cảm của Xuân Thùy với Phúc Duy và quan hệ của hai gia đình đổ vỡ, mục đích hôn nhân không đạt được. Vì vậy, cô dâu bị trả yêu cầu TAND quận Ninh Kiều giải quyết không công nhận quan hệ vợ chồng của Thùy với Duy và buộc gia đình bên chồng trả hai món đồ là con gấu bông loại lớn là quà của cô bạn tặng trong ngày cưới và một hộ chiếu phổ thông mang tên Nguyễn Thị Xuân Thùy.

 

Theo Dân trí

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận