| Hotline: 0983.970.780

Covid-19 lan rộng, LĐBĐ châu Ấu tính hủy mọi giải đấu

Chủ Nhật 29/03/2020 , 07:59 (GMT+7)

Sự hoành hành của dịch Covid-19 đang khiến các nhà lãnh đạo bóng đá châu Âu buộc phải tính đến tình huống xấu nhất.

Mùa giải 2019-2020 có thể bị hủy. 

Mùa giải 2019-2020 có thể bị hủy. 

Chủ tịch LĐBĐ châu Âu (UEFA), Aleksander Ceferi mới đây đã thừa nhận cơ quan bóng đá này đang tính đến phương án hủy các giải đấu ở châu Âu khi dịch Covid-19 đang hoành hành và chưa có dấu hiệu suy giảm: 

"Mùa giải đang bị hoãn và chúng tôi đang lên những phương án dành cho các trận đấu nhưng khả năng xấu nhất hoàn toàn có thể xảy ra, đó là việc hủy cả mùa giải. 

UEFA đang tính đến các phương án A,B,C khác nhau. Đó là 3 phương án để bắt đầu trở lại vào giữa tháng 5, đầu tháng 6 hoặc cuối tháng 6. Thậm chí có khả năng bắt đầu lại vào đầu mùa tới, rồi bắt đầu mùa giải mới muộn hơn nữa. Chúng tôi sẽ tìm ra giải pháp tốt nhất cho các giải đấu và CLB.

Nếu các đội bóng phải thi đấu trên sân không có khán giả thì thực sự là một trải nghiệm không vui chút nào.

Nhưng ở thời điểm hiện tại, chúng tôi thậm chí còn không biết bao giờ có thể trở lại, dù có thi đấu có khán giả hay không. Nếu không có phương án thay thế tốt hơn thì đó là giải pháp tốt nhất để kết thúc mùa giải hiện tại".

Hiện tại, các giải đấu sẽ không trở lại sớm nhất cho đến ngày 30/4, cho đến khi mọi thứ an toàn và điều kiện cho phép. 

Nếu mùa giải bị hủy thì những đội bóng như Liverpool hay PSG tại Anh và Pháp sẽ thực sự gặp bất lợi khi họ chỉ còn cách chức vô địch chỉ vài điểm. Tuy nhiên, còn nhiều điểm khúc mắc và phải căn cứ vào tình hình dịch bệnh Covid-19 để UEFA có thể đưa ra phương án thích hợp nhất. 

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Xung quanh một bộ phim chiếu tết đang bị công chúng nghi ngại

Xung quanh một bộ phim chiếu tết đang bị công chúng nghi ngại

Bộ phim 'Trạng Tí phiêu lưu ký' dự kiến khởi chiếu đúng ngày mùng 1 Tết Tân Sửu, nhưng lại phải đối diện với làn sóng nghi ngại bản quyền của công chúng.

HAGL và mảnh ký ức khó quên cùng SLNA

HAGL và mảnh ký ức khó quên cùng SLNA

Được xem là biểu tượng cho hai trường phái kỹ thuật và quyết liệt, mỗi khi HAGL đấu SLNA là một lần khán giả được chứng kiến những cuộc so tài đầy cảm xúc.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.