| Hotline: 0983.970.780

Cục C10 kỷ niệm 72 năm Ngày thương binh, liệt sĩ

Thứ Sáu 19/07/2019 , 19:43 (GMT+7)

Nhằm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thương bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ, gia đình có công cách mạng, Cục Cảnh sát quản lý trại giam, cơ sở giáo dục, trường giáo dưỡng (Cục C10) đã tổ chức kỷ niệm 72 năm Ngày thương binh, liệt sĩ.

Ban Giám thị Trại giam Cái Tàu, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh Hùng Trương Thị Thắm 

Ngày 19/7, tại Trại giam Cái Tàu (xã Khánh An, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau), Cục Cảnh sát quản lý trại giam, cơ sở giáo dục, trường giáo dưỡng (Cục C10), phối hợp với Tỉnh Đoàn Cà Mau, UBND huyện U Minh, long trọng tổ chức chương trình kỷ niệm 72 năm Ngày thương binh, liệt sĩ và Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019. Thiếu tướng Trần Văn Thiện, Phó Cục trưởng Cục C10, chủ trì lễ kỷ niệm.

Tham dự lễ kỷ niệm còn có lãnh đạo Hội Phụ nữ Bộ Công an; Đoàn Thanh niên Bộ Công an; Công đoàn Bộ Công an; đại diện cấp ủy, chính quyền địa phương và đông đảo quần chúng nhân dân.

Lãnh đạo Cục C10 tặng 20 xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện U Minh

Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Cục C10, Thiếu tướng Trần Văn Thiện ôn lại lịch sử ra đời của Ngày thương binh, liệt sĩ, những tình cảm của cán bộ chiến sĩ Cục C10 đã dành cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, hộ nghèo thuộc huyện U Minh - nơi Trại giam Cái Tàu đóng quân.

Qua đó, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ, gia đình có công cách mạng đã hy sinh máu xương cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc, làm rạng rỡ cho quê hương…

Lãnh đạo Cục C10 và Trại giam Cái Tàu cắt băng Khánh thành khu vực vui chơi cho các em học sinh Trường Tiểu học trên địa bàn xã Khánh An

Bên cạnh đó, Thiếu tướng Trần Văn Thiện ghi nhận, đánh giá cao những kết quả đáng trân trọng mà tuổi trẻ các đơn vị trong Cục C10 đã đạt được trong thời gian qua.

Tại lễ kỷ niệm, lãnh đạo Cục C10 và Ban Giám thị Trại giam Cái Tàu đã tặng nhiều phần quà cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng; hộ nghèo; các em học sinh nghèo trên địa bàn huyện U Minh; tặng 2 khu vui chơi cho học sinh tại 2 điểm trường Tiểu học xã Khánh An, huyện U Minh… 

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận hoạt động tri ân của tập thể cán bộ Cục C10:

 

 

Xem thêm
'Phụ nữ đóng góp lớn vào sự phát triển ngành nông nghiệp'

'Phụ nữ đóng góp lớn vào sự phát triển ngành nông nghiệp'

Nhân ngày 8/3, Bộ trưởng NN-PTNT Nguyễn Xuân Cường đã có những chia sẻ về đóng góp của phụ nữ đối với sự phát triển của ngành nông nghiệp thời gian qua.

'Hàng ế' Việt Nam đứng đầu top những mẫu xe bán chạy nhất Đông Nam Á?

'Hàng ế' Việt Nam đứng đầu top những mẫu xe bán chạy nhất Đông Nam Á?

Trong top 5 xe bán chạy nhất Đông Nam Á, có mẫu xe đầu danh sách lại bán chậm ở Việt Nam và có mẫu xe Việt Nam không có.

Bệnh nhân 2148 tái dương tính với Covid-19 sau 3 ngày ra viện

Bệnh nhân 2148 tái dương tính với Covid-19 sau 3 ngày ra viện

Sau 3 ngày ra viện, bệnh nhân 2148 tái dương tính trở lại. Hiện, bệnh nhân đang được cách ly, điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình.

Những bông hoa của lực lượng gìn giữ hòa bình

Những bông hoa của lực lượng gìn giữ hòa bình

Trẻ, nhiệt huyết, tài năng, xinh đẹp và khát khao cống hiến là hành trang mà các nữ chiến sĩ mang theo khi tham gia lực lượng gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc.