Thứ tư, 19/09/2018 07:58 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Cướp tiệm vàng lúc nửa đêm, sát hại cả gia đình

24/08/2011, 13:45 (GMT+7)

Sáng 24/8, tại phố Sàn (Phương Sơn, Lục Nam, Bắc Giang), người dân đã phát hiện một vụ án mạng kinh hoàng. Hai vợ chồng chủ tiệm vàng và 1 con nhỏ bị giết chết...

Sáng nay, 24/8, tại phố Sàn (Phương Sơn, Lục Nam, Bắc Giang), người dân đã phát hiện một vụ án mạng kinh hoàng. Hai vợ chồng chủ tiệm vàng và 1 con nhỏ bị giết chết. Một người con khác bị chặt đứt tay.

Sự việc được phát hiện vào sáng nay, 24/8. Những người hàng xóm nghi ngờ khi thấy đôi vợ chồng chủ cửa hàng vàng Ngọc Bích không mở cửa đưa con đi học và chuẩn bị bán hàng như mọi ngày. Mọi người kiểm tra thì kinh hoàng phát hiện toàn bộ gia đình bị truy sát, máu chảy lênh láng khắp nơi.

Hai vợ chồng chủ tiệm vàng chết trên vũng máu. Hai người con của họ thì một cháu đã bị bóp cổ đến chết, cháu còn lại đã bị kẻ thủ ác chặt đứt tay. Người dân nhanh chóng đưa cháu bé này đi cấp cứu trong tình trạng hết sức nguy kịch.

Tiệm vàng Ngọc Bích nằm ở ngay phố Sàn (huyện Lục Nam) khá đông người và sầm uất. Tuy nhiên, kẻ thủ ác đã chọn ban đêm để gây án nên không ai phát hiện. Ngay sau khi nhận được tin báo, các cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Hiện công tác khám nghiệm tử thi các nạn nhân đang được cơ quan pháp y tiến hành. Lực lượng công an cũng đang phong tỏa khu vực hiện trường vụ trọng án để tiến hành điều tra.

(Theo Dân trí)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận