Thứ sáu, 14/12/2018 08:18 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Đình chỉ công tác 2 "diễn viên"

19/04/2012, 15:47 (GMT+7)

Ông Nguyễn Mạnh Cường, Giám đốc Trung tâm Y tế Đường bộ 2 và bác sỹ H.T.B.N bị đình chỉ công tác để phục vụ công tác điều tra.

Ông Nguyễn Mạnh Cường, Giám đốc Trung tâm Y tế Đường bộ 2 và bác sỹ H.T.B.N bị đình chỉ công tác để phục vụ công tác điều tra. 

>> Nữ bác sỹ tự quay cảnh ái ân để tố giác sếp  >>Tiếng nói người trong cuộc

Liên quan đến vụ bác sỹ tự tung clip ân ái tố cáo sếp, theo một nguồn tin từ Trung tâm Y tế Đường bộ 2, trong 2 ngày 18-19/4, đoàn Thanh tra của Khu quản lý đường bộ 2 do Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Xuân Lâm làm trưởng đoàn đã về làm việc tại Trung tâm Y tế Đường bộ 2 (thuộc Khu Quản lý Đường bộ 2, Tổng cục Đường bộ Việt Nam).

Hình ảnh bắt quả tang do bác sỹ H.M.H ghi lại 

Trong buổi làm việc này, đoàn thanh tra đã thông báo quyết định đình chỉ công tác ông Nguyễn Mạnh Cường, Giám đốc Trung tâm Y tế Đường bộ 2 kể từ ngày 18/4 để phục vụ công tác điều tra. Trung tâm Y tế Đường bộ 2 cũng đã có quyết định đình chỉ công tác bác sỹ H.T.B.N để phục vụ công tác điều tra.

Trao đổi với phóng viên ngày 19/4, bác sỹ N cho biết, hiện chị đang rất mệt mỏi vì sự việc quá ầm ĩ trong những ngày vừa qua làm cuộc sống gia đình chị xáo trộn, ảnh hưởng đến học tập của các con chị. Hiện giờ mọi việc đang chờ các cơ quan chức năng điều tra làm sáng tỏ.

Như tin đã đưa, bác sỹ H.M.H. (bác sỹ chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh của một bệnh viện ngành, đóng tại đường Minh Khai, Hà Nội) đã tố cáo bằng clip sex việc ông Nguyễn Mạnh Cường, Giám đốc Trung tâm Y tế Đường bộ 2 ái ân với cấp dưới (là vợ bác sỹ H.M.H) trong nhà nghỉ.

Trong đó, có một đoạn clip do anh H. cùng vài thanh niên đạp cửa nhà nghỉ xông vào bắt quả tang vợ mình ái ân với cấp trên.

Vợ anh là bác sỹ H.T.B.N. (sinh năm 1972), công tác tại Trung tâm Y tế Đường bộ 2.

Theo VOV

NNVNV

Đang được quan tâm

Gửi bình luận