| Hotline: 0983.970.780

Đình Trọng và Duy Mạnh sang Singapore chữa thương

Chủ Nhật 08/03/2020 , 11:16 (GMT+7)

CLB Hà Nội đã cho phép Duy Mạnh và Đình Trọng sang Singapore chữa trị những chấn thương dây chằng để trở lại V-League sớm nhất.

Đình Trọng đồng hành cùng Duy Mạnh sang Singapore chữa thương. 

Đình Trọng đồng hành cùng Duy Mạnh sang Singapore chữa thương. 

Theo thông tin từ CLB Hà Nội, bộ đôi trung vệ Đỗ Duy Mạnh và Trần Đình Trọng sẽ sang Singapore để điều trị dứt điểm chấn thương của mình. 

Với trường hợp của Đình Trọng, anh chuẩn bị được kiểm tra lại vết mổ hồi năm ngoái. Chấn thương dây chằng đã khiến Đình Trọng mất khoảng 9 tháng để hồi phục nhưng anh vẫn chưa hoàn toàn khỏe mạnh. 

Trong khi đó, Duy Mạnh mới gặp chấn thương trong trận tranh Siêu Cúp Việt Nam tuần trước. Anh va chạm ở phút thứ 6 và nhanh chóng được đưa ra ngoài sân. Theo chẩn đoán, Duy Mạnh bị đứt hoàn toàn dây chằng chéo trước. 

Dự kiến Duy Mạnh sẽ ở lại Singapore một tuần để phẫu thuật, và mất ít nhất sáu tháng mới có thể trở lại với sân cỏ.

Bác sĩ Tan Jee Lim chính là người mổ dây chằng chéo cho Đình Trọng vào tháng 6/2019. Tuy nhiên, với việc đội tuyển U23 Việt Nam cần trung vệ này tại SEA Games 30, anh đã gấp gáp trở lại và chưa thể bình phục hoàn toàn. 

Tại CLB Hà Nội, việc mất bộ đôi trung vệ số một khiến HLV Chu Đình Nghiêm phải sử dụng hai cầu thủ dự bị là Thành Chung, Việt Anh. Trong trận đấu đầu tiên trước DNH Nam Định, cả hai đã thể hiện tốt và có thể thay thế cho Duy Mạnh và Đình Trọng trong thời gian sắp tới.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Mỹ Tâm quyết định tìm 'tri âm' ở sân vận động

Mỹ Tâm quyết định tìm 'tri âm' ở sân vận động

Ca sĩ Mỹ Tâm chính thức công bố tổ chức live show 'Tri âm' vào ngày 7/3 tại Sân vận động Quân khu 7 và ngày 14/3 tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Xung đột lợi ích quanh chuyện Văn Lâm xé hợp đồng

Xung đột lợi ích quanh chuyện Văn Lâm xé hợp đồng

Cùng lúc, hai nguồn tin từ người đại diện Đặng Văn Lâm và phía CLB chủ quản Muangthong United trái ngược nhau về tương lai thủ môn này.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.