Thứ tư, 20/06/2018 04:28 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Doanh nghiệp Đồng Tháp giới thiệu thương hiệu gạo mới Nosavina

25/06/2014, 09:29 (GMT+7)

Doanh nghiệp Tư nhân Cỏ May (Đồng Tháp) vừa cho ra mắt dòng sản phẩm gạo sạch, mới theo mùa Nosavina (nông sản Việt Nam).

Sản phẩm gạo mới được giới thiệu tại thị trường TP Hồ Chí Minh, các thành phố lớn của cả nước và đang triển khai thương hiệu sang thị trường Singapore.

Đây là doanh nghiệp sản xuất gạo đầu tiên của tỉnh Đồng Tháp đưa hạt gạo ra thị trường ngoài nước mang tên Nosavina với các dòng Lài Đông Xuân, Sen Hè Thu và Cúc Thu Đông.

Ông Lê Minh Hoan, Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp, đã đánh giá cao cách làm của doanh nghiệp tư nhân Cỏ May trong việc nâng cao giá trị sản phẩm gạo của địa phương.

Việc doanh nghiệp tư nhân Cỏ May chủ động xây dựng nhãn hiệu, hình ảnh đặc trưng riêng cho từng dòng sản phẩm gạo mới theo mùa và cho ra đời thương hiệu Nosavina sẽ mở đường cho hạt gạo Đồng Tháp trên thị trường trong và ngoài nước.

Việc doanh nghiệp cho ra mắt sản phẩm gạo mới còn đáp ứng mục tiêu lớn nhất của Đề án tái cơ cấu nền nông nghiệp của tỉnh Đồng Tháp đó là nâng cao chuỗi giá trị sản xuất và lợi nhuận cho người nông dân.

PV

Đang được quan tâm

Gửi bình luận