Thứ hai, 22/07/2019 01:53 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Dow chung tay bảo vệ môi trường, hưởng ứng Ngày Trái đất 2017

26/04/2017, 09:21 (GMT+7)

Chương trình Ngày Trái đất năm nay thu hút hàng nghìn người tham gia với nhiều hoạt động có ý nghĩa như làm sạch hồ và khuôn viên công viên Thống Nhất, đạp xe vì nguồn nước sạch Việt Nam, đổi rác lấy cây...

Tại Công viên Thống Nhất, Hà Nội, Công ty Dow Việt Nam đã đồng hành cùng Tổng cục Môi trường (Bộ TN- MT), Trung tâm Nghiên cứu Môi trường và Cộng đồng (CECR), Đại sứ quán Hòa Kỳ tại Hà Nội, cán bộ công nhân viên các doanh nghiệp và các tình nguyện viên tham gia chương trình Ngày Trái đất 2017 với thông điệp “Cùng tham gia, cùng hành động vì nguồn nước sạch Việt Nam”, nhằm mục đích nâng cao nhận thức cộng đồng trong kiểm soát và bảo vệ nguồn nước Việt Nam thông qua những hoạt động môi trường cụ thể.

16-15-46__dsc6287
Ngày Trái đất 2017 tại Công viên Thống Nhất, Hà Nội

Chương trình Ngày Trái đất năm nay thu hút hàng nghìn người tham gia với nhiều hoạt động có ý nghĩa như làm sạch hồ và khuôn viên công viên Thống Nhất, đạp xe vì nguồn nước sạch Việt Nam, đổi rác lấy cây và các sản phẩm thân thiện với môi trường và các trò chơi giáo dục môi trường…

Đây là hoạt động thể hiện cam kết của Dow trong chiến lược phát triển bền vững tại Việt Nam với trọng tâm là bảo vệ môi trường và nguồn nước sạch. Tháng 9/2016, Dow cũng đã chung tay thực hiện sáng kiến làm sạch các hồ ở Hà Nội với sự tham gia của hơn 1.200 tình nguyện để giúp bảo tồn tài nguyên nước và bảo vệ môi trường.

Đại diện các doanh nghiệp tham gia tại sự kiện, bà Lưu Mộng Thu Hương, Giám đốc phát triển kinh doanh nước và các giải pháp nước sạch của Công ty Dow Việt Nam phát biểu: “Là một doanh nghiệp hàng đầu về giải pháp nước sạch trong cả lĩnh vực dân dụng và công nghiệp, chúng tôi tận dụng thế mạnh và chuyên môn của mình để giải quyết những thách thức lớn của thế giới, cũng như luôn đặt giá trị của thiên nhiên và xã hội vào tất cả các quyết định kinh doanh.

Trong hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam, chúng tôi tự hào đã thực hiện tích cực và có hiệu quả các hoạt động hỗ trợ người dân giải quyết những vấn đề cấp bách như nước uống sạch và an toàn, phát triển bền vững và bảo vệ môi trường, mà hoạt động ngày hôm nay chính là một ví dụ điển hình. Chúng tôi hy vọng tinh thần của Ngày Trái đất sẽ lan tỏa mạnh mẽ để việc bảo vệ môi trường không chỉ được thực hiện trong hôm nay mà còn trở thành thói quen mỗi ngày của tất cả mọi người.”

Các sản phẩm của Dow đóng góp vào sự phát triển bền vững thông qua việc đem lại nước sạch hơn và an toàn hơn bằng qui trình ít thải hơn và hiệu quả năng lượng cao hơn. Dow đã và đang cung cấp các sản phẩm lọc nước sinh hoạt với công nghệ tiên tiến trên thế giới nhằm đem lại nước uống sạch và an toàn hơn cho các gia đình Việt Nam. 

Hình ảnh một số hoạt động của Ngày Trái đất 2017 tại Công viên Thống Nhất, Hà Nội:

16-15-46__dsc6373  

16-15-46__dsc6425  

16-15-46__dsc6488

NGUYÊN VŨ

Đang được quan tâm

Gửi bình luận