| Hotline: 0983.970.780

Erik Ten Hag theo vết xe đổ của Louis Van Gaal tại Man United

Chủ Nhật 07/08/2022 , 22:32 (GMT+7)

Erik Ten Hag theo vết xe đổ của Louis Van Gaal tại Man United khi ông phải nhận thất bại trong ngày ra quân tại Premier League trên sân nhà Old Trafford.

HLV Erik ten Hag thất bại trong ngày ra quân tại Premier League giống như tiền bối Louis Van Gaal đã gặp phải. Ảnh: Express.

HLV Erik ten Hag thất bại trong ngày ra quân tại Premier League giống như tiền bối Louis Van Gaal đã gặp phải. Ảnh: Express.

Man United đã để thua Brighton trong ngày ra quân tại Premier League 2022. Có nhiều điều để nói về trận thua này nhưng đáng chú ý trong số đó là việc HLV Erik ten Hag trở thành HLV Man United thứ 2 để thua trong ngày khai mạc. 

Người đầu tiên, thật bất ngờ, chính là HLV đồng hương của ông, Louis Van Gaal. Khi ra mắt Man United vào năm 2014, Tulip Thép cùng các học trò trải qua trận thua 1-2 trước Swansea và thất trùng hợp, đó cũng là trận thua trên sân nhà Old Trafford. 

Bên cạnh đó, HLV Erik ten Hag cũng phải nhận thất bại với tỷ số 1-2 với 1 đội bóng yếu hơn. Brighton của Graham Potter cũng có trận thắng thứ 2 liên tiếp trước Quỷ đỏ. 

Dù làm khách như Brighton nhanh chóng đẩy cao đội hình và khiến cho hàng thủ Man United sớm phải chịu sức ép. Sau đó, đội khách vươn lên dẫn trước với 2 bàn thắng trong hiệp 1. Sang hiệp 2, Quỷ đỏ dồn lên tấn công nhưng chỉ có được 1 bàn gỡ trong hiệp 2. 

Thua trận này, Erik ten Hag đã đi theo vết xe đổ của Louis Van Gaal tại Old Trafford và dĩ nhiên chiến lược gia 52 tuổi không muốn phải rời Man United sau 2 mùa với chỉ 1 danh hiệu Cúp FA như người tiền nhiệm đã làm được. 

>>> Xem thêm: Trực tiếp Man United vs Brighton Ngoại hạng Anh trên K+ SPORT 1 hôm nay 7/8

Xem thêm
Nhà quê ra tỉnh diễn nghĩa - Hồi thứ Bảy

'Nhà quê ra tỉnh diễn nghĩa' là sự thấu hiểu và sự cảm thông của nhà văn – nhà báo Đỗ Bảo Châu hướng về những người nông dân chất phác.

Lan tỏa thông điệp 'chó là bạn, không phải thức ăn'

TP.HCM Không chỉ là sự kiện thú cưng lớn nhất Việt Nam, InterPetFest 2025 còn mang ý nghĩa nhân văn, kêu gọi bảo vệ động vật với thông điệp ‘chó là bạn, không phải thức ăn’.

Tản mạn về xóm cù lao

Khu “cù lao” thuộc phường 2, bao quanh bởi Rạch Miễu và Rạch Thị Nghè, nằm ở cuối đường, cách nay một thế kỷ là vùng bưng

Hoa và Rác: Nghệ thuật tái chế lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường

TP.HCM 'Hoa và Rác' không chỉ là chương trình nghệ thuật, mà còn là lời kêu gọi chung vì một môi trường sống xanh, sạch và bền vững cho cộng đồng trong và ngoài nước.

Bình luận mới nhất