Thứ tư, 19/09/2018 10:14 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Hàng trăm cảnh sát vào cuộc vụ thảm sát ở tiệm vàng

28/08/2011, 09:55 (GMT+7)

3 ngày sau khi xảy ra vụ trọng án tại tiệm vàng Ngọc Bích ở phố Sàn (Lục Nam, Bắc Giang), Bộ Công an quyết định thành lập ban chuyên án với sự tham gia của hàng trăm cảnh sát.

Cảnh sát Bộ Công an và tỉnh có mặt kiểm tra hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng

3 ngày sau khi xảy ra vụ trọng án tại tiệm vàng Ngọc Bích ở phố Sàn (Lục Nam, Bắc Giang), Bộ Công an quyết định thành lập ban chuyên án với sự tham gia của hàng trăm cảnh sát.

Ngày 27/8, Bộ Công an quyết định thành lập ban chuyên án để truy tìm hung thủ giết người xảy ra tại tiệm vàng Ngọc Bích ở phố Sàn với sự tham gia của hàng trăm cán bộ, chiến sĩ. Tổng cục trưởng Tổng cục cảnh sát phòng chống tội phạm làm trưởng ban chỉ đạo án.

Bộ Công an kêu gọi nhân dân không che giấu tội phạm, nếu phát hiện báo ngay cho cơ quan gần nhất để phục vụ công tác điều tra. Một ngày trước đó, trung tướng Phạm Quý Ngọ, Thứ trưởng Bộ Công an cùng nhiều điều tra viên của Bộ và tỉnh về nơi xảy ra vụ án để kiểm tra hiện trường.

Sáng 24/8, vợ chồng chủ tiệm vàng Ngọc Bích cùng con gái 18 tháng tuổi được phát hiện bị sát hại trong ngôi nhà 3 tầng.

Theo người dân, rạng sáng hôm đó ở phố Sàn mưa to nên nhiều người ngủ say. Đến 9h sáng, khi khách đến giao dịch, cửa tiệm vàng vẫn đóng im ỉm, gọi điện máy bàn và di động của ông bà chủ không ai nghe.

Cho rằng chuyện không hay xảy ra, một số người đã trèo lên lan can tầng 3 và chui vào bên trong thấy người vợ nằm bất động bên vũng máu. Xuống dưới tầng 2 phát hiện người chồng và bé gái 18 tháng tuổi đã tắt thở.

Lúc này dưới tầng 1, tủ trưng bày vàng đã bị cạy, một số ngăn đã bị vét sạch. Nhiều trang sức bằng vàng tây rơi vương vãi xuống nền. Bên trong nhà tắm có vết máu.

Ngoài 3 nạn nhân xấu số, người hàng xóm còn phát hiện con gái lớn của vợ chồng nạn nhân là cháu Trịnh Thị Bích (8 tuổi) đang thoi thóp thở ở góc khuất với cánh tay bị chém đứt lìa, nhiều vết chém khác trên cơ thể.

Sau nhiều tiếng phẫu thuật, nạn nhân sống sót duy nhất trong vụ thảm sát đã dần hồi phục. Một nhân chứng cho biết, khoảng 3h sáng hôm xảy ra án mạng họ thấy ôtô 12 chỗ đỗ trước cửa nhà nạn nhân.

Nhiều khả năng thủ phạm gây án không phải là một tên.

(Theo VnExpress)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận