Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hotline: 0983.970.780

Háo hức 'Ngày hội Tân Thành 20 năm'

Thứ Sáu 05/08/2016 , 08:52 (GMT+7)

"Ngày hội Tân Thành 20 năm" sẽ dược diễn ra trong 2 ngày 18 - 19/8 với sự có mặt của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng...

08-12-34_nh-ngy-hoi-20-nm-tn-thnh
Háo hức ngày hội 20 năm Tân Thành

 

Trong thời gian qua, các thông báo về "Ngày hội Tân Thành 20 năm" trên đài truyền hình, poster và trong các buổi hội thảo đã gây được sự chú ý và quan tâm của nhiều nông dân ĐBSCL cũng như ở khu vực miền Đông Nam bộ, Tây Nguyên.

"Ngày hội Tân Thành 20 năm" sẽ dược diễn ra trong 2 ngày 18 - 19/8 với sự có mặt của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng như: MC Quyền Linh, NSƯT Trọng Hữu, ca sĩ Cẩm Ly, ca sĩ Quốc Đại, nhóm hài kịch Chuồn Chuồn Giấy… với những tiết mục vô cùng đặc sắc.

Đặc biệt trong ngày hội, nông dân còn được tham quan mô hình vỏ chai thuốc BVTV lớn nhất Việt Nam được Guinness công nhận kỷ lục. Mô hình vỏ chai thuốc BVTV được hình thành bởi sự liên kết của khoảng 50.000 vỏ chai thuốc sinh học trong tổng số gần 1.000.000 vỏ chai thuốc BVTV Cty đã thu gom được từ nông dân đã qua sử dụng trong đợt tết Bính Thân 2016.

Đây là tác phẩm nghệ thuật đánh dấu cho công cuộc “Gắn kết nông dân – giữ xanh môi trường” và là thành quả của cả một hành trình. Chai thuốc đạt kỷ lục được thực hiện trong suốt 3 tháng liền với chiều cao 12m (chưa tính phần nền nâng chai), thân rộng 5m, nắp chai và mặt đế được đổ bằng chất liệu composite nguyên khối. Toàn bộ mô hình được dàn dựng kiên cố để sẵn sàng chào đón hơn 9.000 nông dân và du khách tham quan. Nông dân và du khách có thể tham quan trực tiếp bên trong vỏ chai để chứng kiến sự quy mô hoành tráng của vỏ chai đạt kỷ lục này.

Để nhận được vé tham dự ngày hội, từ tháng 5/2016 đến nay, rất nhiều nông dân đã hưởng ứng rộng rãi cuộc thi viết về sản phẩm Lacasoto với nhiều thể loại bài viết như hò, vè, thơ hay bài hát, vọng cổ… mang tâm tư nguyện vọng đã gửi về BTC. Bên cạnh đó nông dân còn tham gia những ngày tư vấn sản phẩm với một suất thuốc gồm 10 chai Chubeca và kèm theo tấm vé mời tham dự ngày hội hoành tráng 20 năm Tân Thành.

Năm trong chuỗi sự kiện phục vụ ngày hội, những ngày đầu tháng 8, nhiều nông dân sẽ có thêm cơ hội dành vé ngày hội thông qua chương trình như “Thu vỏ chai, đổi quà tết”. Ngoài ra còn rất nhiều cơ hội khác dành cho nông dân để được có mặt trong ngày hội lớn của Cty.

Tổng đài tư vấn 1800 1083  của Cty suốt thời gian qua đã nhận được rất nhiều cuộc điện thoại quan tâm về chương trình từ khách hàng là đại lý cho đến nông dân khắp nơi. Theo thông tin nhận về từ các đại lý ở khu vực ĐBSCL, nhiều nông dân đang rất háo hức chuẩn bị tham gia ngày hội sắp tới. Nhận được sự quan tâm và hưởng ứng của quý bà con, Cty Tân Thành lại có thêm động lực để chuẩn bị thật tốt cho chương trình.

Ông Nguyễn Quang Thông, Trưởng phòng Marketing, Cty Tân Thành cho biết: Nhân dịp này Cty xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả đại lý và bà con nông dân đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của Tân Thành và luôn đồng hành cùng Tân Thành trong suốt 20 năm qua.

"20 năm, một chặng đường dài với nhiều khó khăn, biến cố trong thị trường nông nghiệp Việt Nam, nhưng Tân Thành vẫn luôn đứng vững và phát triển mạnh mẽ. Đó cũng là một lời khẳng định cho vị thế và uy tín chất lượng sản phẩm của Tân Thành, sẽ cùng tiếp tục đồng hành cùng quý đại lý và nông dân trong chặng đường sắp tới để “cùng nhà nông chinh phục năng suất” và giữ môi trường thêm xanh", ông Thông chia sẻ.

Đặt chất lượng lúa giống lên hàng đầu

Đặt chất lượng lúa giống lên hàng đầu

Trồng trọt 18/09/2020 - 07:34

Cty CP Giống cây trồng Đồng Tháp (Doseco) luôn đặt chất lượng lúa giống lên hàng đầu, được bà con nông dân đánh giá cao.

Vụ đông- Những mảng màu sáng tối (Bài 5): Hải Dương chớp 'cơ hội vàng'

Vụ đông- Những mảng màu sáng tối (Bài 5): Hải Dương chớp 'cơ hội vàng'

Trồng trọt 18/09/2020 - 07:28

Dịch Covid - 19 tạo ra những khó khăn, nhưng cũng đem đến cơ hội lớn để nông dân các vùng chuyên canh rau màu vụ đông tại Hải Dương phát triển sản xuất.

Giải pháp quản lý hiệu quả mã số vùng trồng

Giải pháp quản lý hiệu quả mã số vùng trồng

Trồng trọt 17/09/2020 - 09:25

Nếu không được cấp mã số vùng trồng, cơ sở đóng gói nông sản Việt Nam sẽ không đủ điều kiện xuất khẩu theo yêu cầu của nước nhập khẩu.

Vụ đông- Những mảng màu sáng tối (Bài 4): Không làm kiểu phong trào

Vụ đông- Những mảng màu sáng tối (Bài 4): Không làm kiểu phong trào

Trồng trọt 17/09/2020 - 08:15

Vụ đông 2020, Nam Định chuyển dịch mạnh cơ cấu cây trồng theo hướng ưu tiên cây trồng chất lượng, có giá trị gia tăng cao. Không phát triển vụ đông theo phong trào…

Phú Yên: Dịch bệnh dai dẳng trên cây sắn

Phú Yên: Dịch bệnh dai dẳng trên cây sắn

Trồng trọt 17/09/2020 - 07:30

Theo thống kê của Sở NN-PTNT Phú Yên, niên vụ sắn 2020-2021, nông dân trong tỉnh trồng 27.550 ha, đang ở giai đoạn phát triển thân lá, tích lũy tinh bột.

Quảng Trị: Phòng trừ khảm lá sắn giai đoạn thu hoạch

Quảng Trị: Phòng trừ khảm lá sắn giai đoạn thu hoạch

Trồng trọt 17/09/2020 - 07:15

Taị Quảng Trị, nông dân đang tiến hành thu hoạch sắn củ, nguy cơ bệnh khảm lá sắn lây lan trên diện rộng nếu không được phòng trừ triệt để.

Mía Cao Phong bế tắc đầu ra

Mía Cao Phong bế tắc đầu ra

Trồng trọt 17/09/2020 - 06:30

Một cây mía ép được hai, ba cốc nước mía nhưng bán cả trăm cây mía nông dân không thể mua nổi một cốc nước mía. Nghịch lý đó đang diễn ra ở Hòa Bình.

Trồng ném sạch trên vùng cát Hải Lăng

Trồng ném sạch trên vùng cát Hải Lăng

Trồng trọt 16/09/2020 - 15:07

Cây ném là một trong những cây trồng được người dân các xã vùng cát của huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị ưu tiên lựa chọn để sản xuất vụ đông trong năm.

Vụ đông -Những mảng màu sáng tối: (Bài 3) Chia vùng liên kết sản xuất

Vụ đông -Những mảng màu sáng tối: (Bài 3) Chia vùng liên kết sản xuất

Trồng trọt 16/09/2020 - 07:30

Ngoài sản xuất ngô, rau ăn lá, khoai lang, vụ đông 2020 Hà Tĩnh khuyến khích liên kết sản xuất cây trồng ưa ấm như hoa, dưa lưới, bí xanh…

Trồng nho Hạ Đen hiệu quả cao nhưng không dành cho người lười

Trồng nho Hạ Đen hiệu quả cao nhưng không dành cho người lười

Trồng trọt 15/09/2020 - 09:30

Từng có nhiều thử nghiệm trồng nho nội, ngoại ở phía Bắc nhưng đều thất bại thảm hại cho đến khi có gói kỹ thuật dành cho một giống nho mới mang tên Hạ Đen.

Tranh nhau thu mua lúa Nếp Hương tại ruộng

Tranh nhau thu mua lúa Nếp Hương tại ruộng

Trồng trọt 15/09/2020 - 09:16

Vụ thu mùa 2020, xã Trung Chính (Nông Cống, Thanh Hóa) trồng 50 ha lúa Nếp hương. Toàn bộ sản phẩm được Công ty Hồng Quang mua tại ruộng giá cao hơn thị trường.

TPHCM: Trồng mai trên đất nhiễm phèn

TPHCM: Trồng mai trên đất nhiễm phèn

Trồng trọt 15/09/2020 - 09:15

Xã Bình Lợi, huyện Bình Chánh, TPHCM có nhiều người trồng mai chuyên canh và cung cấp mai giống, mai thành phẩm cho thị trường.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Khẩn trương xây dựng đề án chăn nuôi hữu cơ, an toàn sinh học

Khẩn trương xây dựng đề án chăn nuôi hữu cơ, an toàn sinh học

Ngày 14/9, Bộ NN-PTNT, Bộ KH-CN, Tập đoàn Quế Lâm phối hợp tổ chức hội thảo khoa học công nghệ chăn nuôi lợn theo hướng hữu cơ và an toàn sinh học.

Đầu tư nguồn vốn phải hiệu quả mang lại giá trị cho ngành cà phê

Đầu tư nguồn vốn phải hiệu quả mang lại giá trị cho ngành cà phê

Đây là chỉ đạo của Thứ trưởng Lê Quốc Doanh tại hội nghị Giao ban thúc đẩy tiến độ thực hiện Dự án VnSAT - hợp phần cà phê của 5 tỉnh Tây Nguyên.