| Hotline: 0983.970.780

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang quyên góp 10 tấn gạo chống Covid-19

Thứ Tư 26/08/2020 , 12:37 (GMT+7)

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang đã gửi 10 tấn gạo đến Đà Nẵng để giúp đồng bào thêm ấm lòng trong cuộc chiến chống Covid-19.

Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018- Hương Giang.

Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018- Hương Giang.

Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018- Hương Giang chia sẻ về hoạt động thiện nguyện của mình: “Đà Nẵng đã thực hiện cách ly xã hội để chống Covid-19 suốt một tháng qua, chắc chắn sẽ có không ít người gặp khó khăn về lương thực. Vì vậy, tôi muốn đóng góp một chút lòng thành của mình, để mong người dân vùng dịch có thêm động lực đẩy lùi Covid-19”.

Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018- Hương Giang cho biết thêm, tuy hiện nay các hoạt động biểu diễn đều đình trệ, nhưng chị và các đồng nghiệp vẫn đang vận động tích cực để hỗ trợ tinh thần và vật chất cho cuộc tái chiến Covid-19 tại Đà Nẵng cũng như nhiều địa phương khác.

Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018- Hương Giang khẳng định, 10 tấn gạo vừa chuyển đến Đà Nẵng chỉ là đợt quyên góp đầu tiên, sắp tới chị sẽ tiếp tục các đợt quyên góp nhu yếu phẩm khác nữa.

Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018- Hương Giang được chú ý từ cuộc thi 'Vietnam Idol 2012'.

Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018- Hương Giang được chú ý từ cuộc thi "Vietnam Idol 2012".

Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 - Hương Giang bắt đầu bước vào show biz từ cuộc thi “Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2012”, và tiếp tục được chú ý với game show “Cuộc đua kỳ thú”. Sau khi đoạt được vương miện Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 tại Thái Lan, Hương Giang trở thành một gương mặt ăn khách qua các chương trình “Quý ông đại chiến”, “Người ấy là ai”, “Ca sĩ giấu mặt”…

Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018- Hương Giang từng xuất bản cuốn tự truyện “Tôi vẽ chân dung tôi” và tham gia bộ phim “Sắc đẹp dối trá”. Cả hai tác phẩm ấy đều tạo cảm hứng cho cộng đồng về cách ứng xử với người đồng tính và người chuyển giới.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Ngày Tám tháng Ba và thơ tặng vợ

Ngày Tám tháng Ba và thơ tặng vợ

Lấy vợ sinh con ngót ngét 20 năm rồi tôi mới chợt nhớ ra: hình như lâu nay tôi có… bỏ quên đâu đó cái nghĩa vụ làm trai nhân ngày của 'chị em ta'.

Chuyện Văn Hậu và áp lực chín sớm

Chuyện Văn Hậu và áp lực chín sớm

Nhiều tuyển thủ U23 Việt Nam tỏa sáng trên đất Thường Châu đều đối mặt với những trở ngại nghề nghiệp, dù đã lên tuyển và gặt hái thành công.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.