| Hotline: 0983.970.780

60 nghệ sĩ tham gia kêu gọi ủng hộ tâm dịch Covid-19

Chủ Nhật 09/08/2020 , 20:20 (GMT+7)

60 nghệ sĩ góp mặt trong chương trình “Đà Nẵng, Quảng Nam - Triệu con tim hướng về” thực hiện livestream vào đêm 9/8 kết nối từ 6 điểm cầu.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trong chương trình 'Đà Nẵng, Quảng Nam - Triệu con tim hướng về'.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trong chương trình "Đà Nẵng, Quảng Nam - Triệu con tim hướng về".

60 nghệ sĩ có quê quán Đà Nẵng, Quảng Nam hoặc từng gắn gó với vùng đất này đã làm những tình nguyện để kêu gọi quyên góp cho đồng bào nơi tâm dịch Covid-19, thông qua chương trình “Đà Nẵng, Quảng Nam - Triệu con tim hướng về” do Hoàng Hữu Nhật Nam làm đạo diễn và hoa hậu Trần Tiểu Vy làm đại sứ thiện chí.

60 nghệ sĩ từ 6 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Nam, TPHCM, Mỹ và Ba Lan. Trong số 60 nghệ sĩ tham gia “Đà Nẵng, Quảng Nam - Triệu con tim hướng về” có những nhân vật nổi tiếng như Hoài Linh, Thanh Lam, Thoại Mỹ, Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Sơn, Kasim Hoàng Vũ, Khánh Thi, Bằng Kiều, Nguyễn Hồng Nhung, Minh Tuyết, Dương Triệu Vũ, Hồ Trung Dũng…

Hoa hậu Trần Tiểu Vy làm đại sứ thiện chí cho 'Đà Nẵng, Quảng Nam - Triệu con tim hướng về'.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy làm đại sứ thiện chí cho "Đà Nẵng, Quảng Nam - Triệu con tim hướng về".

Hoa hậu Trần Tiểu Vy sinh ra và lớn lên ở Hội An, được xem là hình ảnh đại diện của chương trình “Đà Nẵng, Quảng Nam - Triệu con tim hướng về”. Hoa hậu Trần Tiểu Vy không chỉ đứng tên cùng đạo diễn Hoàng Hữu Nhật Nam để mở một tài khoản cho mọi người gửi tiền hỗ trợ chống Covid-19, mà Hoa hậu Trần Tiểu Vy còn làm người mẫu để giới thiệu bộ áo dài của nhà thiết kế Công Trí bán đấu giá từ thiện.

Bên cạnh Hoa hậu Trần Tiểu Vy, chương trình “Đà Nẵng, Quảng Nam - Triệu con tim hướng về” còn có vài người đẹp khác như Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa khôi Như Thùy, Á hậu Diễm Trang.   

Dự kiến, những khoản đóng góp hỗ trợ tuyến đầu chống Covid-19 của khán giả chương trình “Đà Nẵng, Quảng Nam - Triệu con tim hướng về”, sẽ được chuyển trực tiếp cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc VN của Đà Nẵng và Quảng Nam trước ngày 14/8.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Đội Quảng Ninh đi 'làm kinh tế'

Đội Quảng Ninh đi 'làm kinh tế'

Khi hơn vị trí thứ bảy 7 điểm thời điểm giai đoạn một chỉ còn 4 vòng, Quảng Ninh coi như chắc chân tốp 6 và bắt đầu nghĩ đến những chuyện ngoài chuyên môn.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.

Biến tướng của tham nhũng vặt

Biến tướng của tham nhũng vặt

Không khí gia đình Tiều Phu thật nặng nề, Bán gánh củi được 100 nghìn, Tiều Phu quyết định đi làm thẻ căn cước, nhưng không cho Mục Đồng 50 nghìn mua quà sinh nhật.