| Hotline: 0983.970.780

Hoa hậu Lương Thùy Linh mặc áo cưới giá 405 triệu đồng

Thứ Hai 10/08/2020 , 16:08 (GMT+7)

Hoa hậu Lương Thùy Linh đã trình diễn mẫu áo cưới lộng lẫy tại nhạc hội từ thiện để bán đấu giá được 405 triệu đồng ủng hộ Đà Nẵng, Quảng Nam chống Covid-19

Hoa hậu Lương Thùy Linh với áo cưới được đấu giá 405 triệu đồng.

Hoa hậu Lương Thùy Linh với áo cưới được đấu giá 405 triệu đồng.

Hoa hậu Lương Thùy Linh đã xuất hiện với tư cách một người mẫu trong chương trình “Đà Nẵng, Quảng Nam - Triệu con tim hướng về” quyên góp ủng hộ chống Covid-19, phát sóng trực tiếp vào đêm 9/8. Hoa hậu Lương Thùy Linh đã trình diễn áo cưới của nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư, để bán đấu giá với mục đích hỗ trợ tài chính cho đồng bào vùng tâm dịch Covid-19.

Kết quả, áo cưới do hoa hậu Lương Thùy Linh mặc, đã thu về số tiền cực kỳ ấn tượng. Có giá khởi điểm 50 triệu đồng, cuối cùng áo cưới mà Hoa hậu Lương Thùy Linh giới thiệu, được một doanh nhân ngành nhựa quyết định mua với giá 405 triệu đồng.

Hoa hậu Lương Thùy Linh: 'Tôi không tin mình đã mặc một áo cưới cao giá như vậy!'.

Hoa hậu Lương Thùy Linh: "Tôi không tin mình đã mặc một áo cưới cao giá như vậy!".

Hoa hậu Lương Thùy Linh chia sẻ: “Tôi rất bất ngờ với kết quả này. Tôi không nghĩ trang phục mà tôi thể hiện lại nhận được sự đồng điệu từ những tấm lòng thơm thảo như vậy. Tôi mong đồng bào Đà Nẵng, Quảng Nam sớm vượt qua khó khăn vì Covid-19”.

Hoa hậu Lương Thùy Linh trên sân khấu 'Đà Nẵng, Quảng Nam - Triệu con tim hướng về'.

Hoa hậu Lương Thùy Linh trên sân khấu "Đà Nẵng, Quảng Nam - Triệu con tim hướng về".

Hoa hậu Lương Thùy Linh năm nay 20 tuổi, sinh ra và lớn lên tại Cao Bằng. Cô đã đăng quang Hoa hậu Thế giới Người Việt 2019, khi đang là sinh viên của Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Sau ngày đăng quang, Hoa hậu Lương Thùy Linh được một tập đoàn địa ốc mời làm Đại sứ thương hiệu kiêm Giám đốc phát triển dự án.

Chương trình “Đà Nẵng, Quảng Nam - Triệu con tim hướng về” đã thu được 2,8 tỷ đồng để giúp đỡ người dân Đà Nẵng và Quảng Nam đẩy lùi Covid-19.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Nhà ngoại cảm gặp rắc rối bản quyền cuốn sách tâm linh

Nhà ngoại cảm gặp rắc rối bản quyền cuốn sách tâm linh

Nhà ngoại cảm Hoàng Thị Thiêm vừa tái bản cuốn sách ‘Trò chuyện với cõi vô hình’ vào tháng 2/2021, lập tức bị vướng vào tranh chấp bản quyền gay gắt.

Gay cấn cuộc đua đăng cai vòng loại World Cup

Gay cấn cuộc đua đăng cai vòng loại World Cup

Ngoại trừ Việt Nam, các nước còn lại là Thái Lan, Malaysia và UAE đều nộp đơn lên LĐBĐ châu Á (AFC) để giành quyền đăng cai phần còn lại của bảng G.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.