| Hotline: 0983.970.780

Hoa hậu Trần Tiểu Vy ủng hộ 200 triệu đồng chống dịch Covid-19

Thứ Ba 04/08/2020 , 18:08 (GMT+7)

Hoa hậu Việt Nam 2018 quyên góp 100 triệu đồng cho thành phố Đà Nẵng và trao tặng thiết bị y tế trị giá 100 triệu đồng cho tỉnh Quảng Nam.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy sinh ra và lớn lên tại Hội An - Quảng Nam.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy sinh ra và lớn lên tại Hội An - Quảng Nam.

Hoa hậu Việt Nam 2018 - Trần Tiểu Vy bày tỏ suy tư sau khi thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam thực hiện các biện pháp giãn cách xã hội để khống chế sự lây nhiễm virus corona: “Là người con của Đà Nẵng - Quảng Nam, tôi đã không kiềm được những giọt nước mắt khi mỗi ngày thấy những con số người nhiễm Covid-19 tăng dần. Mỗi ngày tôi đều cầu mong bình an cho người dân Đà Nẵng - Quảng Nam, vì ở đó còn có ba mẹ, có gia đình và những người thân yêu của tôi đang ngày đêm chung tay chống dịch".

Hoa hậu Trần Tiểu Vy thể hiện tình cảm ấy bằng cách ủng hộ 200 triệu đồng. Trong đó, 100 triệu đồng được trao trực tiếp cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Đà Nẵng, còn 100 triệu đồng được mua khẩu trang, mì gói, nước uống phục vụ cho công tác chống dịch Covid-19 ở tỉnh Quảng Nam.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy sinh năm 2000 tại Hội An. Cô từng học tại Trường THPT Trần Quý Cáp - Hội An trước khi chuyển vào học tiếp tại Trường THPT Vạn Hạnh - TPHCM. Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 khi tròn 18 tuổi, Trần Tiểu Vy thi đậu vào Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy đang là sinh viên Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy đang là sinh viên Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM.

Cùng với việc ủng hộ 200 triệu đồng, Hoa hậu Trần Tiểu Vy cũng tham gia chương trình ca nhạc được trực tuyến từ nhiều điểm cầu vào ngày 9/8 có tên gọi “Nắm tay nhau” cùng với các ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Kasim Hoàng Vũ, Dương Triệu Vũ, Quang Hào… để kêu gọi tinh thần chia sẻ với Đà Nẵng và Quảng Nam đẩy lùi Covid-19.

Gia đình của Hoa hậu Trần Tiểu Vy có một cơ sở thẩm mỹ tại Hội An. Hướng về tâm dịch, cũng là cách Hoa hậu Trần Tiểu Vy hướng về nơi chôn nhau cắt rốn đang nguy khốn của mình.  

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Chuyện Văn Hậu và áp lực chín sớm

Chuyện Văn Hậu và áp lực chín sớm

Nhiều tuyển thủ U23 Việt Nam tỏa sáng trên đất Thường Châu đều đối mặt với những trở ngại nghề nghiệp, dù đã lên tuyển và gặt hái thành công.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.

Bộ phim ‘Bố già’ không có chỗ cho những người sống hời hợt?

Bộ phim ‘Bố già’ không có chỗ cho những người sống hời hợt?

Bộ phim ‘Bố già’ đã có được 10,6 tỷ đồng từ suất chiếu sớm và 3 tỷ đồng đặt vé qua mạng, trước khi công chiếu chính thức ngày 12/3 trên toàn quốc.