| Hotline: 0983.970.780

Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2016

Thứ Ba 23/08/2016 , 08:32 (GMT+7)

Ngày 22/8, tại Hà Nội, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam đã tổ chức Lễ phát động Cuộc thi “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2016”.

Theo đó, đối tượng dự thi là nữ công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 24, đang theo học tại các đại học, học viện, các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc.

Các thí sinh tham gia phải có điểm trung bình tích lũy từ 2.0 trở lên đối với hệ đào tạo tín chỉ; có đạo đức, lối sống tốt, không vi phạm pháp luật và quy chế của nhà trường; điểm rèn luyện từ 70 điểm trở lên; có chiều cao từ 1m60 trở lên, ngoại hình cân đối, có năng khiếu trong các lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật…

Cuộc thi gồm 3 vòng thi: Sơ khảo, Bán kết, Chung kết. Đêm Chung kết, trao giải “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2016” dự kiến được tổ chức vào tối 10/12/2016 tại Nhà hát Hòa Bình, TP. Hồ Chí Minh. Cuộc thi sẽ trao các danh hiệu Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2016, Á Khôi 1 và Á Khôi 2 và các giải thưởng phụ.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Khi tiếng nói chiến thuật lên tiếng

Khi tiếng nói chiến thuật lên tiếng

Hơn 20 năm kể từ ngày lên chuyên nghiệp, V-League mới có nhiều đội đá một cách hẳn hoi, tức là có mảng miếng chiến thuật rõ ràng thay vì dựa hoàn toàn ngoại binh.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.

Kỳ tích... giỏi đột biến

Kỳ tích... giỏi đột biến

Chủ yếu đi thi học sinh giỏi để lấy thành tích trước mắt thôi. Cả xã hội đang chuộng thành tích thì trường học cũng không thể đứng ngoài. Điểm số muôn năm!