Chủ nhật, 15/09/2019 08:53 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Horti Asia and Agri-Asia 2015 chính thức khai mạc

18/03/2015, 15:24 (GMT+7)

Sáng 17/3 Hội chợ triển lãm thương mại quốc tế về sản phẩm, công nghệ, kỹ thuật làm vườn và  trồng trọt (HORTI ASIA AND AGRI-ASIA 2015) chính thức khai mạc.

Horti Asia and Agri-Asia 2015 chính thức khai mạc
Cắt băng khánh thành

Lễ khai mạc diễn ra tại Trung tâm triển lãm và hội nghị  Băng Cốc, Thái Lan.

Tham dự lễ khai mạc có ông Joan Boer - Đại sứ Hà Lan tại Thái Lan, TS Apichsrt Phongsrihadulchai - Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Hợp tác Thái Lan, ông Nopparat Maythaveekulchai - Chủ tịch của Cục triển lãm và Hội nghị Thái Lan  (TCEB), hơn 20 tờ báo quốc tế và hàng nghìn khách tham quan.

Gian hàng trái cây

Phát biểu tại buổi lễ, ông Joan Boer, Đại sứ Hà Lan cho biết HORTI ASIA AND AGRI-ASIA thật sự là một thương hiệu nổi tiếng về giới thiệu và kết nối những tiến bộ KHKT nông nghiệp và làm vườn tại châu Á để Hà Lan tham gia chia sẻ những thành tựu đạt được của mình.

Gian hàng máy móc nông nghiệp

Ông Nopparat Mauthaveekulchai cho biết, có hơn 200 thương hiệu nổi tiếng toàn cầu của 20 quốc gia về thiết bị kỹ thuật  nông nghiệp như Hà Lan, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Đài Loạn và Đức tham dự...

Tư vấn hạt giống rau cho khách tham quan

Tham quan triển lãm lần này, nông dân Thái Lan không chỉ tiếp thị sản phẩm của mình mà còn có cơ hội tham dự  20 đề tài về tiến bộ KHKT và công nghệ mới, tạo ra tiêu chuẩn sản xuất cao hơn, tăng cường khả năng cạnh tranh giữa các nhà nông, các doanh nghiệp, các nhà xuất khẩu Thái Lan và các nước ASEAN.

Bà Ladda và ông Noppatat

Bà Ladda Mongkolchaivivat, Tổng Giám đốc công ty tổ chức Hội chợ và Triển lãm châu Á Thái Bình Dương VNU cho biết: Triển lãm lần này tập trung giới thiệu về các thiết bị góp phần công nghiệp hoá nông nghiệp, các tiến bộ mới trong công nghệ giống, quản lý chất  lượng sản phẩm nông nghiệp, công nghệ chế biến nông sản sau thu hoạch và đặc biệt các thực phẩm sạch của nông nghiệp... Triển lãm kéo dài đến hết ngày 19/3/2015.

Đông đảo khách tham quan triển lãm

PHƯƠNG CHI

Đang được quan tâm

Gửi bình luận