| Hotline: 0983.970.780

Kylian Mbappe hướng tâm trí khỏi PSG

Thứ Bảy 23/01/2021 , 13:47 (GMT+7)

Kylian Mbappe nhiều khả năng sẽ không tiếp tục gia hạn với PSG và có thể rời đi khi kết thúc bản hợp đồng hiện tại.

Kylian Mbappe sẽ sớm rời PSG? Ảnh: AS.

Kylian Mbappe sẽ sớm rời PSG? Ảnh: AS.

Kylian Mbappe dường như không còn muốn gắn bó tương lai với PSG. Bằng chứng là mới đây nhất, cầu thủ 22 tuổi quyết định chưa gia hạn hợp đồng với đội bóng nước Pháp để lắng nghe những lời mời gọi từ châu Âu. 

Hợp đồng hiện tại của Kylian Mbappe còn kéo dài khoảng 1,5 năm nữa nhưng chắc chắn, nếu không có động thái gia hạn, cầu thủ này sẽ ra đi. 

"Tôi chưa muốn nói đến chuyện gia hạn hợp đồng vào thời điểm này. Chúng tôi sẽ cân nhắc nhiều thứ trước khi bước vào một buổi thảo luận để có được tiếng nói chung. 

Tôi nói rằng mình đang nghĩ về việc đó. Nếu tôi ký, tôi muốn đó là một thỏa thuận dài hạn với PSG. Tôi đang rất hạnh phúc tại đây, tôi luôn luôn như thế. Người hâm mộ và CLB luôn giúp đỡ và chỉ riêng việc đó, tôi đã rất biết ơn" - Mbappe nói.

Thực tế, Kylian Mbappe đã nhận được những lời mời gọi đến từ Real Madrid, Man United hay Barcelona nhưng anh vẫn chưa hướng tâm trí của mình về một đội bóng nào. 

 Sau 146 trận cho PSG, Mbappe đã ghi tới 104 bàn. Riêng mùa này, cựu tiền đạo Monaco đã nổ súng 14 lần trong 22 trận.

>>> Xem thêm: Ronald Koeman cáu giận vì PSG chèo kéo Messi

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Tuần lễ Áo dài phô diễn di sản văn hóa Việt Nam

Tuần lễ Áo dài phô diễn di sản văn hóa Việt Nam

Tuần lễ Áo dài diễn ra từ ngày 1/3 đến ngày 8/3 trên toàn quốc, do Hội Liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam phát động, nhằm tôn vinh vẻ đẹp văn hóa Việt.

Cối xay thể lực ngày V-League trở lại

Cối xay thể lực ngày V-League trở lại

Trong vòng 5 tuần, V-League sẽ diễn ra 7 vòng đấu, với mật độ trung bình là 4 ngày một trận khiến các CLB phải gấp rút chuẩn bị thể lực.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.