Thứ ba, 14/08/2018 10:31 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Lâm Thao tri ân khách hàng

02/08/2017, 07:35 (GMT+7)

Vừa qua, tại Quảng Ninh, Cty CP Supe phốt phát và Hóa chất Lâm Thao đã tổ chức hội nghị tri ân khách hàng năm 2017 theo đúng tinh thần: Chia sẻ, hợp tác, thành công.

10-48-28_nh_1_o_pqt_pht_bieu
Ông Phạm Quang Tuyến, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Cty phát biểu chỉ đạo hội nghị

Đây là sự kiện thường niên của Cty CP Supe phốt phát và Hóa chất Lâm Thao nhằm tri ân những khách hàng thân thiết đã luôn đồng hành và nhiệt tình ủng hộ Cty trong những năm qua; đồng thời mong muốn thắt chặt hơn sự hợp tác gắn bó lâu dài giữa Cty và khách hàng.

Hội nghị có sự tham dự của đồng chí Đỗ Quốc Hội, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Cty, các đồng chí trong ban lãnh đạo, ban điều hành Cty, đại diện Hội Nông dân các tỉnh Hà Nam, Hải Dương, Tuyên Quang và hơn 40 nhà phân phối các sản phẩm phân bón của Cty trên khắp cả nước.

Năm 2017 có điều đặc biệt hơn khi Cty vừa long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 55 năm ngày Cy bước vào sản xuất (24/6/1962 – 24/6/2017), thêm một lần nữa khẳng định với bạn bè trong nước và quốc tế về sự phát triển bền vững của một thương hiệu Việt truyền thống.

Đây cũng là năm đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong việc nâng tầm chiến lược sản xuất kinh doanh của Cty bằng việc xây dựng thêm 1 xí nghiệp sản xuất NPK số 4 hàm lượng cao, giúp hoàn thiện bộ sản phẩm phân bón có chất lượng tốt nhất để phục vụ bà con nông dân, đồng thời tạo thêm lợi nhuận cho các nhà phân phối.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, ông Phạm Quang Tuyến, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Cty nói: “Hơn nửa chặng đường đầy khó khăn của năm 2017 đã đi qua, Cty CP Supe phốt phát và Hóa chất Lâm Thao và các nhà phân phối đã cùng nhau trải qua những gì và cùng nhau làm được gì, trong báo cáo công tác tiêu thụ sản phẩm mà đồng chí Lê Văn Thông, Trưởng phòng Kinh doanh vừa trình bày trước hội nghị đã nêu rất rõ. Trước mắt vẫn còn một chặng đường rất dài, chúng ta hãy nhìn về phía trước, về kế hoạch tiêu thụ còn lại của nửa cuối năm 2017 để cùng nhau tháo gỡ những khó khăn với mục tiêu chung giúp Cty hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh và mang lại lợi ích cao nhất cho các nhà phân phối”.

Đáp lại lời của ông Phạm Quang Tuyến, các nhà phân phối lần lượt phát biểu về những niềm vui trong hành trình mang những tấn phân bón mang thương hiệu Phân bón Lâm Thao – "Ba nhành lá cọ xanh" tới tận tay bà con nông dân và chứng kiến mùa màng tốt tươi… Bên cạnh đó là những khó khăn khăn trên thương trường cạnh tranh khốc liệt giữa các nhà phân phối với nhau, giữa các mặt hàng phân bón cùng loại, khác loại, phân bón giả, nhái, kém chất lượng và đề nghị Cty nhanh nhạy hơn nữa trong cơ chế chính sách để có thể giữ vững và tăng trưởng sản lượng tiêu thụ. Tuy nhiên, các nhà phân phối cũng cam kết với Tổng Giám đốc Cty sẽ cố gắng hoàn thành các chỉ tiêu tiêu thụ đã ký kết...

10-48-28_nh_2_tng_co
Ông Đỗ Quốc Hội (ngoài cùng bên trái) và ông Phạm Quang Tuyến (ngoài cùng bên phải) tặng hoa và cờ cho 2 đơn vị có chỉ tiêu tiêu thụ tốt nhất

Tại hội nghị, Cty đã tặng hoa và cờ cho 2 đơn vị: Cty CP Xuất nhập khẩu Hà Anh – Hà Nội (khu vực 1) và Cty CP Xuất nhập khẩu hóa chất miền Nam (khu vực 2) vì đã hoàn thành các chỉ tiêu tiêu thụ tốt nhất. Biểu dương 3 đơn vị: Cty CP Phùng Hưng - Hà Nội, Cty CP Thương mại Hà Ngọc – Phú Thọ và Cty TNHH Thương mại dịch vụ Nghĩa Phát – Đồng Nai… Ngoài ra, Cty đã thưởng khuyến khích 20 đơn vị, trong đó có Hội Nông dân các tỉnh Hà Nam, Thái Bình, Trung tâm Dạy nghề và hỗ trợ việc làm các tỉnh Tuyên Quang, Hải Dương, Hà Tĩnh vì đã phối hợp tốt công tác trả chậm phân bón cho nông dân.

“Xác định được vị thế của một đơn vị sản xuất phân bón có sản lượng lớn nhất Việt Nam, Cty CP Supe phốt phát và Hóa chất Lâm Thao đã luôn nỗ lực không ngừng nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm phân bón với chất lượng tốt nhất, giúp bà con nâng cao thu nhập trên chính thửa ruộng của mình.

Tuy nhiên, vài năm gần đây, thị trường phân bón khu vực phía Bắc rất lộn xộn, do sự bùng phát của những "nhà máy phân bón nhỏ" với công nghệ "cuốc xẻng", đưa ra thị trường những sản phẩm kém chất lượng với nhiều chiêu trò khuyến mãi hậu hĩnh... nhưng phân bón Lâm Thao vẫn đứng vững và không ngừng phát triển trở thành điểm sáng của ngành Hóa chất Việt Nam”, ông Vũ Xuân Hồng, Phó Tổng Giám đốc Cty chia sẻ.

Kết luận hội nghị, ông Phạm Quang Tuyến bộc bạch: “Trong mọi hoạt động của mình, Cty chúng tôi luôn hướng toàn diện tới khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng, sự thành công của khách hàng chính là thước đo, vừa là yếu tố quyết định cho sự thành bại của Cty. Chúng tôi cam kết trong thời gian tới, sẽ tiếp tục sát cánh cùng khách hàng, nghiên cứu và đưa ra những dòng sản phẩm mới, đáp ứng tốt nhất nhu cầu thị trường và đem lại giá trị gia tăng cao nhất cho khách hàng cùng phát triển”.

Nằm trong chuỗi các hoạt động của hội nghị khách hàng năm 2017, Cty CP Supe phốt phát và Hóa chất Lâm Thao còn tổ chức cho các khách hàng tham quan và vui chơi tại các địa điểm nổi tiếng của thành phố Hạ Long tươi đẹp như công viên nước Sunwold, đi cáp treo ngắm vịnh…
VÂN ĐÌNH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận