Thứ tư, 17/10/2018 03:51 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Lật xe thảm khốc, 9 người chết, 5 người nguy kịch

07/12/2011, 11:36 (GMT+7)

Tin ban đầu nói, chiếc xe chở gỗ bị lật khiến 7 người bị đè chết tại chỗ, 2 người chết trên đường đi cấp cứu...

Ảnh minh họa
Tin ban đầu nói, chiếc xe chở gỗ bị lật khiến 7 người bị đè chết tại chỗ, 2 người chết trên đường đi cấp cứu và nhiều người khác đang trong tình trạng nguy kịch.

Vụ tai nạn xảy ra vào lúc 3 giờ 50 phút ngày 7/12/2011, chiếc xe biển kiểm soát 37V - 3851 (chưa rõ tài xế) trên đường vận chuyển gỗ từ xã Xiêng My (huyện Tương Dương) sang huyện Quỳ Hợp. Khi chiếc xe đến đỉnh Pù Huột giáp địa bàn xã Bình Chuẩn thì gặp tai nạn. Chiếc xe bị lật đâm xuống vực sâu làm 7 người chết tại chỗ, 7 người người bị thương nặng được đi cấp cứu.

Bà Lô Thị Kiểm - Giám đốc Bệnh viện đa khoa Quỳ Hợp cho biết: “Hiện tại 2 bệnh nhân đã được chuyển sang Bệnh viện Đa khoa Tây Bắc để cấp cứu, 2 bệnh nhân khác bị thương rất nặng đã được chuyển thẳng xuống bệnh viện Đa khoa Nghệ An. Hiện tại còn một bệnh nhân đang ở trong tình trạng nguy kịch, sức khỏe rất yếu chúng tôi sợ không thể chịu đựng được sự di chuyển trong quãng đường quá dài. Bệnh viện chúng tôi đã làm hết sức nhưng do các nạn nhân bị thương rất nặng nên phải cho chuyển tuyến trên gấp”.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường nên hiện tại ở Nghệ An có mưa to. Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra lãnh đạo huyện Con Cuông và Quỳ Hợp đã có mặt ở hiện trường để chỉ đạo công tác cứu hộ cứu nạn. Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Nghệ An cũng đã cử lực lượng lên hiện trường để tìm hiểu nguyên nhân vụ tai nạn kể trên.

Như vậy tính đến thời điểm này đã có 9 trên tổng số 14 nạn nhân tử vong. 5 nạn nhân còn lại đang ở trong tình trạng hết sức nguy kịch.Danh tính các nạn nhân vụ tai nạn thảm khốc kể trên hiện vẫn chưa được xác định.

Sau khi xẩy ra tai nạn lãnh đạo xã Bình Chuẩn đã huy động lực lương đến cứu hộ đưa xác 7 nạn nhân ra khỏi đống gỗ và cấp cứu người bị thương.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được công an điều tra làm rõ.

(Theo Dân trí)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận