Thứ sáu, 21/09/2018 03:36 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Lễ ra mắt CLB Doanh nhân tỉnh Nam Định tại TP.HCM

10/04/2018, 18:11 (GMT+7)

CLB Doanh nhân tỉnh Nam Định vừa long trọng tổ chức Lễ ra mắt và Đại hội lần thứ nhất tại TP.HCM với chủ đề: “Liên kết, phát triển, bền vững”. 

Ban chủ nhiệm CLB Doanh nhân Nam Định tại TP.HCM ra mắt tại đại hội lần thứ nhất

Đến dự Chương trình có bà Khương Thị Mai, Tỉnh Ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nam Định; đại diện Hiệp hội doanh nghiệp (DN) tại TP.HCM; Hội đồng hương tỉnh Nam Định tại TP.HCM; các CLB Doanh nhân Nam Định tại một số tỉnh thành khu vực phía Nam; cùng các đại biểu và hơn 200 DN, doanh nhân Nam Định hoạt động trong các lĩnh vực, ngành nghề.

Theo ông Trần Quốc Mạnh, Chủ tịch CLB Doanh nhân Nam Định tại TP.HCM, CLB là tổ chức xã hội nghề nghiệp (trực thuộc Hội đồng hương Nam Định tại TP.HCM) do các doanh nhân, các nhà quản lý và nhà khoa học của quê hương Nam Định đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM thành lập với mục tiêu thúc đẩy sự hợp tác, kết nối giữa các hội viên, tạo diễn đàn trao đổi kiến thức, kinh nghiệm, tư vấn hỗ trợ cho các DN tiếp tục phát triển kinh doanh, xây dựng văn hoá kinh doanh lành mạnh góp phần vào sự phát triển quê hương, đất nước. Trong nhiệm kỳ hoạt động đầu tiên (2018 – 2022), CLB sẽ tập trung hỗ trợ cho các DN quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của hội viên; đẩy mạnh các hoạt động thiện nguyện, xây dựng quỹ học bổng giúp học sinh nghèo của quê hương Nam Định vượt khó…

 Khương Thị Mai - Tỉnh Ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nam Định phát biểu chúc mừng

Tại buổi lễ, đại hội cũng đã thông qua Điều lệ CLB và ra mắt Ban chủ nhiệm CLB Doanh nhân Nam Định tại TP.HCM. Nhân dịp này, ông Chu Tiến Dũng, Chủ tịch Hiệp hội DN tại TP.HCM đã phát biểu chúc mừng sự kiện ra mắt CLB; đồng thời chúc cho CLB luôn đoàn kết, phát triển, bền vững. Ông mong muốn CLB sẽ là cầu nối giữa cộng đồng các DN thành phố để thúc đẩy các hoạt động phát triển KT-XH của TP.HCM cũng như quê hương Nam Định.

Đại diện cho quê hương Nam Định, bà Khương Thị Mai - Tỉnh Ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nam Định cũng đã phát biểu tri ân CLB Doanh nhân Nam Định tại TP.HCM cùng các thành viên của CLB về những đóng góp và hoạt động hướng về quê hương; đồng thời bà mong muốn các doanh nhân tiếp tục phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn đưa DN vươn lên mạnh mẽ, vững chắc hơn trong sản xuất, kinh doanh, góp phần tích cực vào công cuộc phát triển bền vững quê hương Nam Định nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung.

Lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng
17-24-41_4
Các đơn vị chúc mừng ra mắt CLB Doanh nhân Nam Định tại TP.HCM
17-24-41_5
 Những gian hàng giới thiệu sản phẩm của các Doanh nghiệp thành viên CLB
MINH SÁNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận