| Hotline: 0983.970.780

Nhà báo Nguyễn Bảo Lâm được bầu giữ chức Chủ tịch Hội Nhà báo Thái Nguyên

Thứ Bảy 07/12/2019 , 10:04 (GMT+7)

Ngày 6/12, Đại hội Hội Nhà báo tỉnh Thái Nguyên lần thứ VI đã được tổ chức và bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Toàn cảnh Đại hội Nhà báo tỉnh Thái Nguyên khóa VI.

Tại Thái Nguyên hiện nay có 3 cơ quan báo chí và 1 cơ quan tuyên truyền của tỉnh; 7 cơ quan báo chí Trung ương, ngành có văn phòng đại diện và thường trú,… Với đa dạng các loại hình như: báo in, phát thanh, truyền hình và điện tử được xuất bản hàng ngày hoặc hàng tuần, tháng.

Đại hội có ý nghĩa quan trọng đối với những người làm báo ở Thái Nguyên, có nhiệm vụ đánh giá các hoạt động báo chí trên toàn tỉnh, tổng kết hoạt động toàn Hội trong 5 năm qua, khẳng định đóng góp của báo chí đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển của tỉnh Thái Nguyên; chỉ ra những hạn chế, khuyết điểm trong hoạt động báo chí cần được khắc phục.

Xác định phương hướng, nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2019 – 2024 với mục tiêu: “Đoàn kết, xây dựng tổ chức Hội trong sạch, vững mạnh; Nâng cao phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp, năng lực chuyên môn của đội ngũ người làm báo đáp ứng yêu cầu phát triển”.

BCH Hội Nhà báo tỉnh lần thứ VI ra mắt Đại hội.

Đại hội đã bầu 11 đồng chí vào Ban Chấp hành Hội Nhà báo tỉnh khóa VI nhiệm kỳ 2019-2024, Nhà báo Nguyễn Bảo Lâm được bầu làm Chủ tịch Hội, Hai nhà báo Nguyễn Ngọc Sơn - Tổng Biên tập Báo Thái Nguyên và Nguyễn Nam Hải - Phó Giám đốc Đài PT-TH tỉnh được bầu làm Phó Chủ tịch Hội.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Hội nghị Trung ương 15 bế mạc sớm hơn kế hoạch 1,5 ngày

Hội nghị Trung ương 15 bế mạc sớm hơn kế hoạch 1,5 ngày

Hội nghị Trung ương 15 (khóa XII) đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra, kết thúc Hội nghị sớm hơn 1,5 ngày so với kế hoạch ban đầu.

Nông nghiệp Nam Định phát triển toàn diện

Nông nghiệp Nam Định phát triển toàn diện

Năm 2020, mặc dù gặp nhiều khó khăn, song ngành nông nghiệp tỉnh Nam Định phát triển khá toàn diện. Giá trị nông, lâm, thủy sản toàn ngành ước đạt hơn 20.300 tỉ đồng.

Về Serbia, tôi kể chuyện Việt Nam!

Về Serbia, tôi kể chuyện Việt Nam!

“Khi về Serbia, tôi sẽ kể với người dân ở đó về chiến công chống dịch Covid-19 của Việt Nam”, đó là lời nhắn nhủ của bệnh nhân 370.