Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hotline: 0983.970.780

| Hà Nội 34°C /57%

Nhà máy thức ăn chăn nuôi đầu tiên của Quảng Trị

Thứ Tư 01/11/2017 , 21:07 (GMT+7)

Thức ăn chăn nuôi mang nhãn hiệu Sepon Feed của NM chế biến thức ăn chăn nuôi thuộc Cty CP Tổng Cty Thương mại Quảng Trị nổi tiếng được người chăn nuôi trên địa bàn tin dùng.

Nhãn hiệu thức ăn chăn nuôi Sepon Feed được người nông dân tin dùng

 Đây là NM chế biến thức ăn chăn nuôi đầu tiên của tỉnh Quảng Trị.

Nhà máy này đóng tại Khu công nghiệp Nam Đông Hà. Ông Hồ Tất Quyện, Phó Giám đốc NM cho biết nguyên liệu để sản xuất thức ăn chăn nuôi mang nhãn hiệu Sepon Feed là các loại nguyên liệu được phép lưu hành tại Việt Nam như bột cá, bột đậu nành, ngô, cám các loại, tấm, khoáng, axit amin…

Sản phẩm thức ăn được đóng gói trong bao bì có trọng lượng 25 kg, đảm bảo vệ sinh an toàn, sạch sẽ. Thức ăn chăn nuôi được  NM sản xuất không pha trộn chất tăng trọng, chất tạo nạc, không có chất tạo màu vàng, không sử dụng các loại hóa chất, kháng sinh nằm ngoài danh mục cho phép của Bộ NN-PTNT.

Theo ông Quyện, hiện tại NM sản xuất các loại thức ăn dành cho heo nái nuôi con, thức ăn hỗn hợp cho heo con từ tập ăn đến 15 kg, thức ăn hỗn hợp cho heo thịt từ 15 kg đến 30 kg, thức ăn hỗn hợp cho heo siêu nạc từ 15 kg đến 45 kg, thức ăn hỗn hợp dùng cho heo nái mang thai bổ sung, thức ăn hỗn hợp dùng cho heo nái mang thai, thức ăn hỗn hợp dùng cho heo thịt từ 30 kg đến xuất bổ sung, thức ăn hỗn hợp cao cấp dùng cho heo siêu nạc từ 45 kg đến xuất, thức ăn đậm đặc cao cấp cho heo thịt từ tập ăn đến xuất, thức ăn hỗn hợp cho ngan, vịt để chạy đồng, thức ăn hỗn hợp cho vịt, ngan từ 1 đến 28 ngày tuổi. Các loại thức ăn này theo giá hiện tại thấp nhất là 7.750 đồng/kg, cao nhất 16.200 đồng/kg. Tất cả các loại thức ăn trên đều được công bố tiêu chuẩn chất lượng nên người chăn nuôi yên tâm sử dụng.

Nhà máy Chế biến thức ăn chăn nuôi Sepon Feed tại Đông Hà

Hiện NM đang có gần 60 đại lý bán thức ăn chăn nuôi trên toàn tỉnh Quảng Trị. Không chỉ cung cấp sản phẩm thức ăn chăn nuôi cho các đại lý, NM  còn tư vấn cho các đại lý và các chủ trang trại chăn nuôi, hộ gia đình về các kỹ thuật thú ý để phục vụ chăn nuôi ngày càng đạt tiêu chuẩn cao cũng như phòng bệnh an toàn cho gia súc, gia cầm.

Ông Phạm Văn Bình, ở xã Triệu An, huyện Triệu Phong, chủ một đại lý bán thức ăn chăn nuôi của NM cho biết bà con vùng ven biển này rất tin dùng thức ăn do NM sản xuất để nuôi heo và vịt. So với các loại thức ăn chăn nuôi khác trên thị trường thì thức ăn do NM chế biến có chất lượng rất tốt, chăn nuôi phát triển.

Ông Hồ Xuân Hiếu- TGĐ Cty CP Tổng Cty Thương mại Quảng Trị chia sẻ: chúng tôi đang cố gắng phát triển chất lượng sản phẩm ngày càng tốt hơn cũng như mở rộng thị trường tiêu thụ ra các tỉnh trong khu vực. Mục tiêu là không ngừng cung cấp đến người chăn nuôi những sản phẩm thức ăn chất lượng cao. Sắp đến, NM sẽ tiếp tục thu mua ngô, mua các sản phẩm nông nghiệp giúp bà con nông dân trong tỉnh Quảng Trị để làm nguyên liệu chế biến thức ăn chăn nuôi.

Bạn hàng đến mua sản phẩm thức ăn chăn nuôi tại nhà máy
Thức ăn chăn nuôi Sepon Feed được nhà máy vừa sản xuất
Đến thăm NM, ông Hà Sỹ Đồng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị nhận xét việc ra đời NM phù hợp với chủ trương phát triển mạnh mẽ hơn nữa ngành chăn nuôi gia súc, gia cầm của tỉnh và chủ động đảm bảo nguồn thức ăn chăn nuôi, góp phần thúc đẩy ngành chăn nuôi cũng như ngành nông nghiệp của tỉnh Quảng Trị phát ngày thêm bền vững.

 

Phát hiện nhiều công ty 'tiếng tăm' kinh doanh thức ăn chăn nuôi kém chất lượng

Phát hiện nhiều công ty 'tiếng tăm' kinh doanh thức ăn chăn nuôi kém chất lượng

Thức ăn chăn nuôi 20/03/2020 - 14:36

Nhiều công ty, đại lý thức ăn chăn nuôi ở khu vực Đông Nam bộ vừa bị cơ quan chức năng xử phạt vì sản xuất, kinh doanh hàng kém chất lượng.

Công nghệ sản xuất thức ăn chăn nuôi thời dịch tả lợn Châu Phi

Công nghệ sản xuất thức ăn chăn nuôi thời dịch tả lợn Châu Phi

Thức ăn chăn nuôi 13/02/2020 - 10:32

Kiểm soát những mối nguy, đặc biệt là khâu thức ăn chăn nuôi là cốt lõi của an toàn sinh học trong phòng, chống dịch tả heo Châu Phi tại các trang trại.

Hạn chế đầu tư nhà máy thức ăn chăn nuôi vùng ĐBSH

Hạn chế đầu tư nhà máy thức ăn chăn nuôi vùng ĐBSH

Thức ăn chăn nuôi 25/12/2019 - 20:57

Theo định hướng ngành chăn nuôi đến năm 2030, hạn chế mở mới, xây mới nhà máy thức ăn chăn nuôi (TĂCN) tại cùng ĐBSH. 

Mavin khai trương phần mềm ERP hiện đại ngành thức ăn chăn nuôi

Mavin khai trương phần mềm ERP hiện đại ngành thức ăn chăn nuôi

Thức ăn chăn nuôi 18/12/2019 - 18:48

Tham dự sự kiện công bố là thành viên Ban Dự án ERP và các đối tác quan trọng đồng hành cùng chương trình chuyển đổi số của Mavin.

Loại bỏ dần kháng sinh phòng bệnh trong thức ăn chăn nuôi đến 2025

Loại bỏ dần kháng sinh phòng bệnh trong thức ăn chăn nuôi đến 2025

Thức ăn chăn nuôi 12/12/2019 - 17:15

Đó là thông tin mà ông Nguyễn Xuân Dương, Quyền Cục trưởng Cục Chăn nuôi, đưa ra tại Hội nghị chuyên đề về sử dụng kháng sinh trong thức ăn chăn nuôi tổ chức ở TP HCM ngày 12/12.

Biến phụ phẩm thành viên nén thức ăn chăn nuôi

Biến phụ phẩm thành viên nén thức ăn chăn nuôi

Thức ăn chăn nuôi 12/09/2019 - 09:35

Anh Nguyễn Văn Chúng, giáo viên dạy môn Toán, Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm (huyện Châu Thành, An Giang) sáng chế máy xay, nghiền, tạo thức ăn nén phục vụ chăn nuôi.

Quy trình kiểm soát an toàn dịch tễ trong sản xuất thức ăn chăn nuôi của ANOVA FEED

Quy trình kiểm soát an toàn dịch tễ trong sản xuất thức ăn chăn nuôi của ANOVA FEED

Thức ăn chăn nuôi 28/02/2019 - 13:21

Thức ăn an toàn là một tiêu chí quan trọng trong việc hạn chế lây nhiễm dịch bệnh trên đàn vật nuôi, đặc biệt là dịch tả heo châu Phi đang xảy ra tại Việt Nam. Anova Feed đã triển khai áp dụng những tiêu chuẩn nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Global G.A.P để đảm bảo an toàn dịch tễ trong sản xuất thức ăn chăn nuôi.

Mavin mở kho thức ăn chăn nuôi tại phía Nam

Mavin mở kho thức ăn chăn nuôi tại phía Nam

Thức ăn chăn nuôi 14/02/2019 - 19:06

Ngày 14/02/2019, tại Tiền Giang, Tập đoàn Mavin chính thức đưa vào hoạt động Kho thức ăn chăn nuôi Mavin Austfeed Tiền Giang tại địa chỉ số 58, Quốc lộ 50, Khu phố 3 , Phường 9, Thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

DN thức ăn chăn nuôi duy nhất tại Việt Nam đạt chứng nhận thương hiệu quốc gia

DN thức ăn chăn nuôi duy nhất tại Việt Nam đạt chứng nhận thương hiệu quốc gia

Thức ăn chăn nuôi 21/12/2018 - 16:09

Ngày 20/12/2018 vừa qua, Lễ trao chứng nhận Thương hiệu Quốc gia năm 2018 do Bộ công thương chủ trì đã diễn ra trang trọng tại Nhà hát lớn Hà Nội với sự tham gia của các cơ quan ban ngành, phóng viên báo đài và 97 doanh nghiệp đạt chứng nhận.

2 sản phẩm TĂCN cho vịt của Neovia nhận Danh hiệu 'Sản phẩm vàng chăn nuôi Việt Nam'

2 sản phẩm TĂCN cho vịt của Neovia nhận Danh hiệu 'Sản phẩm vàng chăn nuôi Việt Nam'

Thức ăn chăn nuôi 20/11/2018 - 15:28

Mới đây, trong Lễ trao Danh hiệu “Sản phẩm Vàng chăn nuôi Việt Nam lần thứ II” năm 2018, sản phẩm TĂCN dành cho vịt siêu thịt của Neovia Việt Nam là Presence D 722 (vịt từ 1–21 ngày tuổi) và Presence D 724 (vịt từ 22 ngày tuổi đến xuất chuồng) vinh dự nằm trong Top 10 “Sản phẩm Vàng chăn nuôi Việt Nam lần thứ II”.

Men bã sắn làm thức ăn chăn nuôi

Men bã sắn làm thức ăn chăn nuôi

Thức ăn chăn nuôi 12/11/2018 - 09:00

Cty CP Tư vấn và đầu tư Long Giang Thịnh phối hợp với Sở NN-PTNT Quảng Bình vừa tổ chức hội thảo về kết quả Dự án “Sản xuất thử nghiệm thức ăn chăn nuôi từ phụ phẩm của quá trình chế biến tinh bột sắn”.

Nghiêm cấm sử dụng kháng sinh trong thức ăn chăn nuôi

Nghiêm cấm sử dụng kháng sinh trong thức ăn chăn nuôi

Thức ăn chăn nuôi 07/11/2018 - 18:09

Chiều 07/11, Quốc hội thảo luận về Dự án Luật Chăn nuôi. Báo cáo giải trình, tiếp thu về Dự án Luật này, Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội Phan Xuân Dũng (ảnh) nêu rõ, tại Kỳ họp thứ 5 Quốc hội đã xem xét, cho ý kiến về Dự án Luật Chăn nuôi.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Báo Nông Nghiệp
Báo Nông Nghiệp
Để trồng bơ hiệu quả

Để trồng bơ hiệu quả

Từ cây trồng phụ, che bóng cho vườn cà phê, hiện nay, cây bơ đang mang lại lợi nhuận cao cho nhà vườn, đặc biệt là trong thời điểm giá cà phê chạm đáy.

Nhận diện mới thuốc BVTV Beam 75WP

Nhận diện mới thuốc BVTV Beam 75WP

Cty CP Khử trùng Việt Nam (VFC) phối hợp với Cty Corteva tổ chức hội nghị gặp mặt khách hàng và giới thiệu nhận diện mới sản phẩm trừ đạo ôn Beam 75WP.