| Hotline: 0983.970.780

Ông Đoàn Ngọc Hải chính thức được thôi việc

Thứ Năm 12/12/2019 , 17:09 (GMT+7)

Ông Đoàn Ngọc Hải, Phó tổng Giám đốc Tổng công ty Xây dựng Sài Gòn đã được lãnh đạo Tổng công ty chấp thuận cho thôi việc.

Ông Đoàn Ngọc Hải trong một lần ra quận lập lại trật tự lòng lề đường quận 1.

Ngày 12/12, ông Trần Minh Khiên, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn thông tin với báo chí, đã ký quyết định chấp thuận cho ông Đoàn Ngọc Hải thôi việc theo nguyện vọng.

Trước đó, ngày 4/6, ngay sau khi nhận quyết định nhận nhiệm vụ mới tại Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn, ông Hải đã có đơn xin thôi việc với lý do bản thân nhận thấy, công việc vừa được giao không phù hợp với khả năng.

Ông Đoàn Ngọc Hải sinh năm 1969, quê ở huyện Thanh Trì, Hà Nội. Trình độ học vấn: thạc sĩ Chính trị, Cử nhân Kinh tế, Cử nhân Luật và Cử nhân Xã hội học.

Ông từng trải qua các nhiệm vụ do nhà nước phân công: Chủ tịch UBND phường Cầu Ông Lãnh, quận 1; Phó Trưởng phòng Kinh tế quận 1; Bí thư Đảng ủy phường Cầu Ông Lãnh, quận 1; Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Quận ủy quận 1, Phó Chủ tịch UBND quận 1.

Khi còn là Phó Chủ tịch UBND quận 1, TP.HCM, ông Đoàn Ngọc Hải được biết đến với chiến dịch lập lại trật tự vỉa hè ở khu vực quận 1 bắt đầu từ tháng 1/2017. Thời điểm ấy, ông Hải từng tuyên bố: "Nếu không làm được tôi sẽ cởi áo về vườn, chứ không làm theo phong trào, đánh trống bỏ dùi để nổi tiếng". 

“Chiến dịch” chấn chỉnh lòng lề đường của ông Hải nhận được nhiều sự ủng hộ của dư luận. Tháng 1/2018, ông Hải bất ngờ gửi đơn từ chức vì nhận thấy "không thực hiện được lời hứa trước nhân dân" nhưng sau đó lại xin rút đơn.

Được biết, ông nhiều lần đề xuất nguyện vọng được về công tác tại huyện ven biển Cần Giờ, nhưng không được lãnh đạo TP chấp thuận.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Ông Phạm Minh Chính luôn tìm ra những cái bất hợp lý để điều chỉnh

Ông Phạm Minh Chính luôn tìm ra những cái bất hợp lý để điều chỉnh

'Ông Phạm Minh Chính là người dám nghĩ, dám làm, có tầm nhìn đột phá', ông Nguyễn Duy Hưng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh nhìn nhận.

Tiêu thụ thanh long còn tiềm ẩn nhiều rủi ro

Tiêu thụ thanh long còn tiềm ẩn nhiều rủi ro

Chiều 14/4, Đoàn công tác của Bộ NN-PTNT do Thứ trưởng Lê Quốc Doanh dẫn đầu đã đến thăm các mô hình sản xuất thanh long ứng dụng công nghệ cao ở Bình Thuận.

Chiêm ngưỡng Honda CD125 sau 20 năm sản xuất vẫn có giá hơn 330 triệu đồng

Chiêm ngưỡng Honda CD125 sau 20 năm sản xuất vẫn có giá hơn 330 triệu đồng

Tuy đã ngừng sản xuất gần 20 năm, nhưng Honda CD125 vẫn có sức hút lạ kì. Những chiếc xe zin đẹp như thế này thường khiến người ta dễ bị sốc vì giá.

Thực hư chuyện chữa xương khớp bằng… kiến vàng

Thực hư chuyện chữa xương khớp bằng… kiến vàng

Kiến vàng được biết đến là loài thiên địch chuyên tiêu diệt các loại sâu bọ hại cây trồng. Ở Tây Ninh, kiến vàng còn được thầy lang dùng để… trị bệnh xương khớp.