Thứ năm, 21/06/2018 11:54 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Phát hiện thi thể hài nhi trước cổng chùa Quán Sứ

08/12/2014, 14:00 (GMT+7)

Tại hiện trường, hài nhi được xác định là bé trai, đã tử vong, được để trần trụi trong một hộp nhựa lớn, giống loại dùng để đựng thức ăn. Nắp hộp khóa kín.

Phát hiện thi thể hài nhi trước cổng chùa Quán Sứ
Khu vực cháu bé bị bỏ lại (Ảnh: PV/Vietnam+)

Khi mở chiếc khăn tắm và hộp ra, các nhân chứng hốt hoảng khi thấy thi thể một hài nhi đã tử vong được để trong một chiếc hộp nhựa kín, kèm theo tờ giấy ghi tên, tuổi của cháu cùng lời xin lỗi.

Người dân sinh sống tại khu vực phố Quán Sứ, Hà Nội cho hay, vào khoảng 7 giờ sáng, họ thấy một chiếc hộp được bọc bên ngoài bằng một chiếc khăn tắm để trước cổng chùa. Sự việc đau lòng trên được phát hiện vào sáng nay, 8/12 tại khu vực cổng chùa Quán Sứ, phố Quán Sứ, phường Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

“Khi mở ra, chúng tôi tá hỏa khi thấy thi thể một cháu bé nam để trần trụi bên trong,” một nhân chứng kể lại.

Ngay khi nhận được tin báo, lãnh đạo Ủy ban nhân dân phường Trần Hưng Đạo đã lập tức xuống hiện trường đồng thời mời các cơ quan pháp y, lực lượng 115 đến để phối hợp xử lý.

Lãnh đạo phường Trần Hưng Đạo cho biết, sau khi lập biên bản hiện trường, phường đã làm việc với Nhà tang lễ Phùng Hưng để đưa cháu đến hỏa táng theo phong tục.

Tại hiện trường, hài nhi được xác định là nam, đã tử vong, được để trần trụi trong một hộp nhựa lớn, giống loại dùng để đựng thức ăn. Nắp hộp khóa kín. Bên ngoài, một chiếc khăn tắm màu vàng phủ kín chiếc hộp.

Bên trong chiếc hộp có một tờ giấy, mặt trước ghi tên cháu bé là Trần Ngọc T, sinh ngày 16/10 Âm lịch, mặt sau ghi nội dung: “Mẹ xin lỗi. Không có lý do nào biện minh hay tha thứ được hết. Chỉ là xin lỗi con thôi. Ngoan. Mẹ sẽ đến thăm con.”

SƠN BÁCH Vietnam+

Đang được quan tâm

Gửi bình luận