Thứ ba, 19/06/2018 12:21 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Phòng bí thư huyện ủy bị rải chất bột trắng

16/07/2013, 09:05 (GMT+7)

Cán bộ huyện ủy Hoằng Hóa (Thanh Hóa) phát hiện chất bột trắng được rắc loang lổ trước cửa phòng Bí thư.

Cán bộ huyện ủy Hoằng Hóa (Thanh Hóa) phát hiện chất bột trắng được rắc loang lổ trước cửa phòng Bí thư. Công an đã lấy mẫu vật đưa đi xét nghiệm, đồng thời truy tìm thủ phạm gây ra hành động kỳ lạ trên.

Ngày 14/7, một cán bộ huyện ủy Hoằng Hóa đến công sở phát hiện chất bột trắng rắc đầy trước cửa phòng Bí thư Nguyễn Đình Hiếu. Dọc hành lang và các kệ cửa phòng ông Hiếu cũng xuất hiện loại bột trắng này. Phòng của một phó bí thư huyện này cũng xuất hiện tình trạng tương tự.

Phòng bí thư huyện ủy Hoằng Hóa, nơi xuất hiện chất bột trắng quanh hành lang và các cánh cửa

Ban đầu tưởng bụi rơi xuống từ các bức tường và trần nhà nên lao công đã tới quét dọn. Tuy nhiên, khi ông Hiếu vẫn phát hiện chất bột còn lưu lại khá nhiều quanh các bậu cửa. Nghi ngờ có chuyện bất thường, lãnh đạo huyện ủy Hoằng Hóa đã thông báo cho cơ quan công an yêu cầu xác minh vụ việc.

Chiều 15/7, trao đổi với PV, ông Nguyễn Đình Tới, Chánh văn phòng Huyện ủy Hoằng Hóa cho biết, các phòng nghiệp vụ công an tỉnh và công an huyện đã thu giữ mẫu vật để xác minh nguồn gốc chất bột này.

Chất lạ còn lưu lại trên một cánh cửa ở một căn phòng gần đó

“Công an đang khẩn trương kiểm tra xem đó là chất gì, có độc hại không, ai đã hành động như vậy và với mục đích gì”, ông Tới nói và cho biết thêm, chất bột màu trắng dạng rời như xi măng được rải với lượng khá lớn.

Chiều muộn cùng ngày, cảnh sát điều tra vẫn đang khám nghiệm một số phòng phía gác hai ngôi nhà tầng nằm trong khuôn viên huyện ủy Hoằng Hóa. Phía công an chưa đưa ra bất cứ thông tin hay bình luận liên quan đến vụ việc trên.

(Theo VnExpress)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận