| Hotline: 0983.970.780

PSG sa thải HLV Christophe Galtier

Thứ Tư 07/06/2023 , 08:43 (GMT+7)

PSG đã ra thông báo sa thải HLV Christophe Galtier chỉ vài ngày sau khi chiến lược gia 56 tuổi giúp đội bóng này lên ngôi vô địch tại Ligue 1.

Những ngày đầu tiên của mùa hè đang diễn ra không hề yên ả với PSG. Đội bóng nước Pháp vừa chia tay Lionel Messi và Sergio Ramos nhưng chưa dừng lại ở đó, họ tiếp tục sa thải luôn cả HLV trưởng Christophe Galtier. 

Christophe Galtier mất chức HLV trưởng PSG. Ảnh: Express.

Christophe Galtier mất chức HLV trưởng PSG. Ảnh: Express.

Đáng chú ý, quyết định này được đưa ra chỉ vài ngày sau khi HLV Christophe Galtier vừa giành chức vô địch Ligue 1 cùng PSG. 

Christophe Galtier được bổ nhiệm vào vai trò HLV của PSG cách đây 1 năm, thay thế Mauricio Pochettino. Triều đại ngắn ngủi của chiến lược gia 56 tuổi được cho là thất vọng khi ông cùng các học trò bị Bayern Munich loại ở vòng 1/8 Champions League mùa này. 

Không những thế, Christophe Galtier còn phải chứng kiến đội bóng của mình bại trận tại Cúp Quốc gia Pháp trước Marseille và đây thực sự là một điều quá thất vọng. 

Trận đấu cuối cùng của Galtier trên cương vị HLV của PSG là trước Clermont. Đó là trận đấu mà PSG để thua ngược với tỉ số 2-3 ngay trên sân nhà.

Trước đó, truyền thông Pháp cho rằng HLV Julian Nagelsmann sẽ là ứng cử viên thay thế chiến lược gia Christophe Galtier. Tuy nhiên, cũng không thể không nhắc đến một HLV mà PSG đang rất thèm muốn, đó là Zinedine Zidane. 

>>> Xem thêm: Liverpool kích nổ bom tấn Alexis Mac Allister

Xem thêm
Cao nguyên gọi gió và lửa tại Đường sách TP.HCM

‘Cao nguyên gọi gió và lửa’ là chương trình giao lưu nghệ thuật diễn ra tại Đường sách TP.HCM, nhằm quảng bá cho Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 9.

Phim trăm tỷ đâu chỉ dành riêng sân chơi cho Trấn Thành

Phim trăm tỷ dịp Tết Ất Tỵ không còn là màn độc diễn tên tuổi Trấn Thành mà có sự rượt đuổi giữa nhiều sản phẩm giải trí được đầu tư mức độ khác nhau.

Thua đậm Sanfrecce Hiroshima, CLB Nam Định chính thức chia tay cúp châu Á

Tối 19/2, tại vòng 1/8 cúp C2 châu Á (AFC Champions League 2), Nam Định thua Sanfrecce Hiroshima (Nhật Bản) 0-4 trên sân khách, chính thức chia tay sân chơi châu Á mùa này.

Lan tỏa thông điệp 'chó là bạn, không phải thức ăn'

TP.HCM Không chỉ là sự kiện thú cưng lớn nhất Việt Nam, InterPetFest 2025 còn mang ý nghĩa nhân văn, kêu gọi bảo vệ động vật với thông điệp ‘chó là bạn, không phải thức ăn’.

Bình luận mới nhất