| Hotline: 0983.970.780

Quảng Ninh: Tàu du lịch bị chìm sau va chạm với tàu chở đá

Thứ Hai 21/10/2019 , 17:43 (GMT+7)

Sáng 21/10, do va chạm với tàu chở đá trên Vịnh Hạ Long, một tàu du lịch đã bị chìm.

Sau va chạm, tàu khách Qn 2972 bắt đầu chìm. Ảnh cắt từ clip.

Tàu du lịch kể trên mang số hiệu QN 2972 của Công ty CP Đầu tư và Phát triển tàu Du lịch Quảng Ninh, bị chìm tại khu vực Hòn Ma, trên luồng Bài Thơ - Hòn Gai khi trên đường đón khách tham quan một số danh thắng.

Được biết, trong quá trình di chuyển, tàu QN 2972 va chạm với tàu chở đá HNA 0208 nên bị thủng, nước biển tràn vào khoang lái, sau 5 phút hoàn toàn chìm dưới nước. Rất may thời điểm đó trên tàu không có du khách, các thủy thủ đã được cứu hộ kịp thời.

Đại diện Cảng Vụ đường thủy nội địa Quảng Ninh cho biết, hiện các lực lượng chức năng đang tiến hành trục vớt tàu QN 2972 và đồng thời có các biện pháp đảm bảo an toàn cho những phương tiện đường thủy qua khu vực này.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
'Phát triển nông nghiệp hàng hóa theo hướng hiện đại, hội nhập quốc tế'

'Phát triển nông nghiệp hàng hóa theo hướng hiện đại, hội nhập quốc tế'

Đó là nội dung quan trọng trong bài phát biểu tham luận của Bộ trưởng Bộ NN-PTNT Nguyễn Xuân Cường tại phiên thảo luận tại hội trường Đại hội XIII của Đảng chiều 27/1.

Khó tìm xe chở hàng, giá thanh long rớt thảm

Khó tìm xe chở hàng, giá thanh long rớt thảm

Khan hiếm xe chở hàng xuất sang Trung Quốc, giá cước vận tải tăng cao nên chưa năm nào, giá thanh long chong đèn cận tết rớt thảm như năm nay.

Trảng Bàng đỏ lửa phục vụ tết

Trảng Bàng đỏ lửa phục vụ tết

Những ngày cận tết, các lò bánh tráng phơi sương tại Trảng Bàng (Tây Ninh) đỏ lửa xuyên đêm để kịp cung ứng đơn hàng đang ngày một gia tăng…