| Hotline: 0983.970.780

Quảng Trị: Lan truyền văn bản giả mạo cho học sinh nghỉ phòng Covid-19

Thứ Sáu 13/03/2020 , 14:10 (GMT+7)

Sở GD-ĐT Quảng Trị khẳng định văn bản về việc cho học sinh nghỉ đến hết ngày 29/3 lan truyền trên mạng là giả mạo.

Vệ sinh trường lớp ở Quảng Trị. Ảnh: Dân trí.

Vệ sinh trường lớp ở Quảng Trị. Ảnh: Dân trí.

Trước đó, từ tối 12/3, mạng xã hội Facebook xuất hiện văn bản đề cập nội dung căn cứ tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh hiện nay trên thế giới và tại Việt Nam, UBND tỉnh Quảng Trị cho phép học sinh nghỉ từ ngày 15/3 đến hết ngày 29/3. Văn bản (giả) do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị Hoàng Nam ký. Ngay sau đó, văn bản này được lan truyền nhanh chóng, nhận được sự quan tâm của dư luận địa phương.

Sáng 13/3, trao đổi với NNVN, Sở GD-ĐT Quảng Trị khẳng định văn bản lan truyền trên mạng xã hội là giả mạo, thông tin không đúng sự thật. Thực tế ngày hôm nay 13/3, Sở sẽ trình UBND tỉnh phương án cụ thể về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học hay đi học trở lại.

Cũng theo Sở GD-ĐT Quảng Trị, sau khi có Công văn chính thức của UBND tỉnh, sẽ có thông báo rộng rãi để mọi người được biết.

Trước mắt, để đảm bảo thông tin chỉ đạo chính xác, không gây hoang mang cho cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên và nhân dân thành phố, Sở GD-ĐT đề nghị Công an tỉnh và Sở TT-TT điều tra và xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân lan truyền văn bản giả mạo trên.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Thông qua các Quy chế, chương trình làm việc của Đại hội XIII

Thông qua các Quy chế, chương trình làm việc của Đại hội XIII

Tại phiên họp trù bị Đại hội XIII, các đại biểu đã thông qua Quy chế làm việc của Đại hội; bầu Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký, Ban Thẩm tra tư cách đại biểu...

Bạc Liêu: Vụ lúa thu - đông thắng lớn

Bạc Liêu: Vụ lúa thu - đông thắng lớn

Bà con nông dân tỉnh Bạc Liêu đang bước vào giai đoạn thu hoạch vụ lúa thu đông, với năng suất đạt từ 6 – 7 tấn/ha.

Bán 15.000 gốc mai, làng An Tây ăn tết to!

Bán 15.000 gốc mai, làng An Tây ăn tết to!

Khoảng 15.000 gốc mai tại làng An Tây (Bình Dương) sẽ cung ứng ra thị trường, thu về hàng chục tỷ đồng, giúp nông dân trồng mai sẽ có một cái tết thật to!