| Hotline: 0983.970.780

Ra mắt gian hàng Mậu dịch nông nghiệp sạch ở Hà Nội

Thứ Sáu 05/02/2021 , 11:50 (GMT+7)

Gian hàng Mậu dịch nông nghiệp sạch là nơi chốn hội tụ những sản phẩm nông nghiệp sạch, chọn lọc, chất lượng cao khắp 63 tỉnh thành.

Gian hàng Mậu dịch nông nghiệp sạch trên phố Lê Thạch.

Gian hàng Mậu dịch nông nghiệp sạch trên phố Lê Thạch.

Tết “bao cấp” là cụm từ rất đỗi thân quen với thế hệ 7X, 6X trở về trước của Hà Nội. Từ sau ngày đất nước thống nhất (1975) đến năm 1986, đây được coi như một giai đoạn khó khăn nhất của nền kinh tế Việt Nam trong thế kỷ XX. Nhưng đây cũng là giai đoạn để lại cho người ta nhiều kí ức nhất về tết.

Mậu dịch Nông nghiệp sạch sẽ đưa chúng ta ngược thời gian về với ký ức của những năm trước thời kỳ Đổi Mới - đó là một không gian thời bao cấp với các quầy bàn hàng hóa, với hình ảnh cô mậu dịch, với tem phiếu, xếp hàng, cùng nhiều kỷ vật khác của một Hà Nội xưa cũ nhưng cũng vô cùng chân thật và ấm áp...

Gian hàng Mậu dịch nông nghiệp sạch là nơi chốn hội tụ những sản phẩm nông nghiệp sạch, chọn lọc, chất lượng cao khắp 63 tỉnh thành, nhằm đẩy mạnh quảng bá, tiêu thụ nông sản, thực phẩm sạch nước nhà gồm nông sản, đặc sản vùng miền, các sản phẩm truyền thống mang hương vị ngày tết xưa như bánh chưng, miến, nem, bánh đa vừng, kẹo, trà, chè lam, thị trâu gác bếp... cùng hơn 200 sản phẩm nông sản thiết yếu khác cho ngày tết sung túc, trọn vẹn.

Gian hàng Mậu dịch nông nghiệp sạch 2021, sẽ đem đến một kỷ niệm đáng nhớ về tết, những giây khắc đáng nâng niu trong đời, giúp ta biết trân trọng những gì hôm nay chúng ta có và quyết tâm phấn đấu chung sức cùng cả nước trong việc đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Tại gian hàng Mậu dịch nông nghiệp sạch, khách hàng cần phải đứng cách nhau theo khoảng cách an toàn, phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay và đây cũng là quy định cần tuân thủ để bảo vệ bản thân và những người xung quanh.

Bên cạnh việc trải nghiệm thực tế tại điểm, Khách hàng ở nhà vẫn được trải nghiệm dịch vụ mua hàng của Nông nghiệp sạch trong mùa dịch bằng hình thức “Đi chợ online” và hòa mình cùng không khí tết tại gian hàng Mậu dịch nông nghiệp sạch thông qua hình ảnh, thông tin thường xuyên cập nhật trên hệ thống truyền thông nông nghiệp sạch.

Thông tin khai mạc gian hàng Mậu dịch nông nghiệp sạch

Thời gian: 15h ngày 5 tháng 2 năm 2021

Địa điểm: Số 8 Lê Thạch, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Diễn ra từ 5/2 tới 9/2/201 (tức từ ngày 24 tới 28 tháng Chạp)

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Hàn Quốc cho phép lao động E-9 được chuyển sang làm lao động thời vụ

Hàn Quốc cho phép lao động E-9 được chuyển sang làm lao động thời vụ

Hàn Quốc tiếp tục cho phép lao động nước ngoài làm việc theo Chương trình EPS (lao động E- 9) hết hạn hợp đồng được chuyển sang làm lao động thời vụ tạm thời.

Dabaco hoàn thành 30% kế hoạch lợi nhuận sau 2 tháng

Dabaco hoàn thành 30% kế hoạch lợi nhuận sau 2 tháng

Hai tháng đầu năm 2021, Tập đoàn Dabaco Việt Nam đạt doanh thu 2.280 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế 268 tỷ đồng, hoàn thành 30% kế hoạch năm.

Thu hồi, đấu giá đất hai bên đường mới: Nhà nước, người dân cùng được lợi

Thu hồi, đấu giá đất hai bên đường mới: Nhà nước, người dân cùng được lợi

Theo các chuyên gia, nếu thực hiện thu hồi, đấu giá đất hai bên đường mới, nhà nước sẽ đỡ thất thu hàng vạn tỷ đồng, người dân thì vui vẻ khi nhường mặt bằng.

Không vì giá lúa cao mà vội xuống giống, phá vỡ lịch thời vụ

Không vì giá lúa cao mà vội xuống giống, phá vỡ lịch thời vụ

Giá lúa cao nên một số nơi nông dân vừa thu hoạch lúa đông xuân đã vội vàng xuống giống lúa xuân hè, phá vỡ lịch thời vụ, nguy cơ bùng phát dịch bệnh.