Thứ hai, 25/06/2018 10:50 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Tai nạn giao thông kinh hoàng tại Can Lộc

05/07/2011, 09:14 (GMT+7)

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn đã làm ít nhất 2 người chết, nhiều người bị thương nặng.

Khoảng 6 giờ 15 phút sáng ngày 5/7, trên QL 1A đoạn qua thị trấn Can Lộc (Bắc Nghèn) đã xảy ra một vụ TNGT kinh hoàng giữa xe ô tô khách mang biển số 38H-9959 với xe đầu kéo chở 70 tấn xi măng.

Một CSGT làm nhiệm vụ tại hiện trường cho biết, xe đầu kéo của một doanh nghiệp ở Hà Tĩnh thường xuyên chở xi măng nhập vào kho xi măng DN tư nhân Đặng Cường . Vào khoảng 6 giờ, xe đầu kéo chở xi măng này lùi vào kho DN Đặng Cường để bốc xi măng, do xe dài nên thân xe nằm ngang choán gần hết cả QL 1A; trong lúc xe khách chở khách từ Hà Nội về TP Hà Tĩnh chạy với tốc độ cao đã đâm thẳng vào thân xe chở xi măng.

Chị Nguyễn Thị Oanh, một hành khách đi trên xe, thoát chết, nói: Chúng tôi đang ngồi trên xe thì đột nhiên nghe một tiếng "rầm" và tất cả hành khách trên xe đều ngã lộn nhào. Chiếc xe khách chạy với tốc độ cao đâm thẳng vào xe chở xi măng, hầu như tài xế không kịp phanh. Thượng tá Phạm Tài, Phó trưởng Công an huyện Can Lộc cho biết, sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng Công an Can Lộc đã kịp thời có huy động tổ chức đưa người đi cấp cứu, đồng thời bảo vệ trật tự, tài sản cho hành khách và giải quyết ách tắc giao thông.

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn đã làm ít nhất 2 người chết, nhiều người bị thương nặng. Sau hơn 1 giờ đồng hồ bị ách tắc, đến 7 h 30 cùng ngày, giao thông trở lại bình thường.

AB

Đang được quan tâm

Gửi bình luận