| Hotline: 0983.970.780

Thêm một cuốn hồi ký chính trị ăn khách tại Mỹ

Thứ Tư 25/04/2018 , 19:14 (GMT+7)

Ngay sau khi được phát hành ngày 17/4 vừa qua, cuốn sách gây xôn xao dư luận này đã lập tức leo lên vị trí đầu tiên trên danh mục sách bán chạy nhất trên trang thương mại trực tuyến Amazon...

Cuốn sách chính trị được săn lùng nhất hiện này là "Fire and Fury: Inside the Trump White House"

Cuốn hồi ký của cựu Giám đốc Cơ quan Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) James Comey "A Higher Loyalty: Truth, Lies and Leadership" (tạm dịch “Lòng trung thành cao hơn: Sự thật, những dối trá và sự lãnh đạo) đã bán được 600.000 bản ngay trong tuần đầu phát hành. 

Ngay sau khi được phát hành ngày 17/4 vừa qua, cuốn sách gây xôn xao dư luận này đã lập tức leo lên vị trí đầu tiên trên danh mục sách bán chạy nhất trên trang thương mại trực tuyến Amazon, và chỉ chịu lùi xuống vị trí thứ hai vào ngày 24/4. 

Cuốn sách dày hơn 300 trang, có giá bìa 17,99 USD, kể về cuộc sống của ông James Comey trong cương vị một Ủy viên công tố liên bang, quan chức cấp cao Bộ Tư pháp Mỹ và Giám đốc FBI. Sách cũng kể lại chi tiết mối quan hệ "cay đắng" của ông Comey với Tổng thống Mỹ Donald Trump, trong đó bao gồm một loạt cuộc phỏng vấn, những tiết lộ "động trời" trong hậu trường Nhà Trắng. 

Ông James Comey (57 tuổi) viết cuốn sách này sau khi bị Tổng thống Trump sa thải khỏi vị trí Giám đốc FBI vào tháng 5/2017 với lý do FBI giải quyết không tốt trong cuộc điều tra về loạt email của bà Hillary Clinton - ứng cử viên Tổng thống Mỹ năm 2016 và cuộc điều tra về cáo buộc Nga can thiệp cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2016. 

 Cuốn hồi ký "A Higher Loyalty: Truth, Lies and Leadership" được bày bán tại nhà sách Kramerbooks ở Washington, DC.

Hiện sách "A Higher Loyalty: Truth, Lies and Leadership" có hai phiên bản: bản in và bản kỹ thuật số. Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải cuốn sách chính trị ăn khách nhất trong năm 2018. 

Theo tờ New York Times, cuốn sách chính trị được săn lùng nhất hiện nay là "Fire and Fury: Inside the Trump White House" (tạm dịch: “Lửa và Thịnh nộ: Bên trong Nhà Trắng của Trump”) của nhà báo Michael Wolff, với nội dung về những tháng đầu tiên trong nhiệm kỳ của vị Tổng thống Hoa Kỳ thứ 45. Được viết dựa trên hơn 200 cuộc phỏng vấn với Tổng thống Trump, những người thân tín của ông và các chính khách Mỹ, cuốn sách đã bán được hơn 1 triệu bản ngay trong tuần đầu được phát hành (ngày 5/1/2018). Tính đến nay, ấn phẩm "lột trần sự hỗn loạn trong Nhà Trắng" này đã tiêu thụ được hơn 2 triệu cuốn. 

Xem thêm
K.Mbappe, H.Kane giúp Real Madrid, Bayern Munich có niềm vui chiến thắng

2 chân sút nổi tiếng là K.Mbappe (Real Madrid) và H.Kane (Bayern Munich) đều ghi bàn, giúp các CLB của mình giành chiến thắng vào đêm 29 và rạng sáng 30/3.

Sức sống làng chài sau một cơn thịnh nộ của thiên nhiên

Sức sống làng chài khi một trận bão biển kinh hoàng, được đạo diễn Phương Điền mô tả thuyết phục qua bộ phim 'Mẹ biển' dài 45 tập, phát sóng trên sóng VTV1.

Doanh thu từ du lịch của tỉnh Hà Giang đạt gần 2.300 tỷ đồng

Hà Giang Trong quý I, tỉnh Hà Giang đã đón hơn 848.000 lượt du khách, trong đó có gần 108.000 lượt khách quốc tế, tổng doanh thu từ du lịch đạt gần 2.300 tỷ đồng.

Khai mạc triển lãm ảnh 'Hoàng Sa, Trường Sa - Tổ quốc nơi đầu sóng'

Sáng 17/3, Vùng 4 Hải quân khai mạc triển lãm ảnh nhân dịp 50 năm giải phóng Quần đảo Trường sa và 70 năm thành lập Hải quân Nhân dân Việt Nam.