Thứ sáu, 22/06/2018 09:13 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Thiếu gia đâm chết osin trong căn nhà 3 tầng

02/02/2010, 16:55 (GMT+7)

Giết người xong, Bình bình tĩnh xuống rửa tay và gọi điện về nhà, yêu cầu mẹ liên lạc công an đến bắt mình vì đã giết người theo "ý của đấng tâm linh".

Rạng sáng 2/2, nhiều người dân trong con đường Phạm Cự Lượng, phường 2, quận Tân Bình, TP HCM hoảng hốt khi nghe tiếng kêu cứu thất thanh của cô gái trong căn nhà 3 tầng.

Tại hiện trường, cửa nhà khóa kín. Khi đột nhập vào, cảnh sát phát hiện nạn nhân nữ đã tắt thở. Trên người cô gái có hơn chục vết dao đâm. Bên cạnh, hung thủ vẫn còn cầm con dao Thái Lan. Cảnh sát ngay lập tức tước hung khí của thanh niên và áp giải về công an phường.

Nạn nhân tên Cao Thị Phượng (24 tuổi, ngụ Kiên Giang) là người giúp việc trong căn nhà trên.

Căn nhà 3 tầng xảy ra án mạng

Tại cơ quan điều tra, hung thủ khai tên Vũ An Bình (19 tuổi, quê quán Kiên Giang) là con của một giám đốc thủy hải sản ở tỉnh Kiên Giang.

Theo cơ quan điều tra, sau khi ra tay sát hại Phượng xong, Bình bình tĩnh xuống rửa tay và gọi điện về cho gia đình ở Kiên Giang, yêu cầu mẹ liên lạc công an đến bắt mình vì đã giết người theo "ý của đấng tâm linh".

Những người hàng xóm cho hay, Bình đang là sinh viên năm 2 của một trường đại học tại TP HCM. Căn nhà 3 tầng Bình đang sống là do cha mẹ mua lại. Hằng ngày, thanh niên này ít giao tiếp với những người hàng xóm, tính tình hiền lành, không gây gỗ với ai. Thỉnh thoảng, cậu này cũng có bạn đến chơi và ở lại qua đêm.

Phượng là người giúp việc trong nhà Bình hơn hai năm nay và được đưa lên chăm sóc cậu chủ học đại học. Trước khi bị giết, lúc 22h30 ngày 1/2, nhiều người thấy Phượng đi chơi với người yêu trở về nhà sau đó vài tiếng thì án mạng xảy ra. Có người cho rằng Bình giết người là do ghen tuông chị Phượng với người yêu.

Hiện công an phường 2 đã lập hồ sơ chuyển giao Bình cho Công an quận Tân Bình điều tra làm rõ nguyên nhân gây ra vụ án mạng trên.

(Theo VnExpress)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận