Thứ bảy, 25/05/2019 08:37 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Thu hút trên 100 gian hàng tiêu chuẩn

09/06/2013, 09:27 (GMT+7)

Hội chợ Du lịch Biển đảo quốc tế Nha Trang 2013 lần đầu tiên tổ chức tại Khánh Hòa cùng với Festival Biển Nha Trang...

Sáng 8/6, Hội chợ Du lịch biển đảo quốc tế Nha Trang-Việt Nam với chủ đề “Biển dảo và sự phát triển du lịch” đã chính thức khai mạc tại Diamond Bay Resort & Spa, TP Nha Trang (Khánh Hòa). 

Hội chợ quốc tế chính thức khai mạc ngày 8/6 tại  Diamond Bay Resort & Spa (TP Nha Trang)

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Nguyễn Văn Tuấn, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch cho biết:  Hội chợ Du lịch Biển đảo quốc tế Nha Trang 2013 lần đầu tiên tổ chức tại Khánh Hòa cùng với Festival Biển Nha Trang chính là sự kiện để chúng ta đẩy mạnh công tác quảng bá, xúc tiến các sản phẩm du lịch biển đảo, tạo ra cơ hội để các đối tác gặp gỡ, trao đổi giữa “người mua kẻ bán” tiếp cận nhu cầu và sản phẩm của nhau, chia sẻ kinh nghiệm, ký kết giao thương và tăng cường hợp tác cùng phát triển. 

Bộ trưởng Bộ VH-TT &DL cùng lãnh đạo Tổng Cục du lich, lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa tham quan Hội chợ quốc tế

Hội chợ có sự tham gia của 6 cơ quan du dịch quốc gia và hàng chục doanh nghiệp các nước trong trung khu vực ASEAN; hơn 20 tỉnh, thành phố có biển như: Khánh Hòa, Bình Thuận, Phú Yên, Hà Nội, Đà Nẵng…;gần 60 Công ty du lịch, khách sạn trong tỉnh và trên toàn quốc với tổng gian hàng hội chợ trên 103 gian hàng tiêu chuẩn.

Một góc hội chợ

Được biết, Hội chợ lần này sẽ tập trung vào 3 loại hình du lịch: inbound (thu hút khách nước ngoài vào Việt Nam), outbound (mời các cơ quan du lịch quốc gia và doanh nghiệp nước ngoài đến giới thiệu sản phẩm cho du khách tại Việt Nam) và du lịch Nội địa. Từ đó tạo ra những cuộc gặp gỡ hiệu quả cho các doanh nghiệp lữ hành, các đơn vị quản lý điểm đến tham quan, các nhà đầu tư, các đơn vị cung cấp dịch và khách du lịch có sự kết nối, hợp tác giới thiệu và chào bán sản phẩm của mình. 

Hội chợ kéo dài đến hết ngày 10/6.

KIM SƠ

Đang được quan tâm

Gửi bình luận