Chủ nhật, 18/08/2019 01:33 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Tiến Nông ra mắt bộ sản phẩm mới và trao giải cuộc thi ảnh

04/01/2018, 15:50 (GMT+7)

Sáng 4/1, Cty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông đã tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới cho cây trồng. Đồng thời tổ chức tổng kết, trao giải cuộc thi ảnh “Tiến Nông - Tiến cùng nông dân Việt”.

Bộ sản phẩm mới của Tiến Nông hứa hẹn sẽ tạo nên bước đột phá về năng suất, chất lượng cây trồng

Bộ sản phẩm dinh dưỡng chuyên dùng cho cây có múi, cây thanh long, cây chè được sản xuất trên cơ sở ứng dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến hàng đầu sẽ đáp ứng hoàn hảo nhu cầu phát triển của cây trồng, góp phần tăng năng suất, chất lượng và giảm thiểu tác hại môi trường, qua đó nâng cao thu nhập trên cùng đơn vị diện tích cho nhà nông.

Với chủ đề phong cảnh quê hương, xóm làng, sinh hoạt, cuộc sống đời thường của người dân trên đất nước Việt Nam, cuộc thi ảnh “Tiến Nông - Tiến cùng nông dân Việt” được triển khai từ 1/5/2017 đến ngày 30/9/2017 đã thu hút được sự tham gia của rất nhiều tác giả khắp mọi miền tổ quốc.

Sau gần 5 tháng, BTC đã nhận được hơn 500 bức ảnh dự thi, trong đó có hơn 200 bức ảnh đạt tiêu chí đã được công bố trên fanpage và website của công ty để mọi người cảm nhận và chia sẻ rộng rãi. Theo đánh giá, nhiều bức ảnh đạt cùng lúc cả nội dung và chất lượng, phản ánh phong phú, sinh động, thể hiện chân thực hình ảnh của người nông dân gắn liền với sản phẩm phân bón Tiến Nông trên khắp mọi miền tổ quốc.

TGĐ Nguyễn Hồng Phong trao giải nhất cho tác giả đoạt giải

Kết quả, Hội đồng giám khảo đã bình chọn được 8 giải thưởng, bao gồm 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba, 4 giải khuyến khích. Ngoài ra, quá trình bình chọn online trên fanpage và website cũng xác định được chủ nhân của 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 20 giải khuyến khích.

VIỆT KHÁNH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận