| Hotline: 0983.970.780

Tổng hợp SEA Games 2/12: Đón mưa vàng kurash, Việt Nam duy trì vị trí thứ 2

Thứ Hai 02/12/2019 , 22:31 (GMT+7)

Đoàn thể thao Việt Nam có thêm 5 HCV, 7 HCB và 7 HCĐ để giữ vị trí thứ hai trên bảng tổng sắp huy chương. 

Đoàn thể thao Việt Nam vẫn duy trì vị trí thứ hai trên bảng tổng sắp huy chương. 

Đoàn thể thao Việt Nam có ngày thi đấu khó khăn ngay trong buổi sáng. Lần lượt các niềm hy vọng vàng như: Thạch Kim Tuấn (61kg nam cử tạ), Nguyễn Thị Thúy (55kg nữ cử tạ) hay đội tuyển bóng rổ nam, nội dung 3x3 đều không thành công. 

Chính vì thế, mọi sự chú ý đổ dồn đến môn kurash và các VĐV đã không làm phụ lòng người hâm mộ. Lần lượt Lê Đức Đông (kurash, 66 kg nam), Nguyễn Thị Thanh Thủy (kurash, trên 70 kg nữ), Vũ Ngọc Sơn (kurash, 73 kg nam), Bùi Minh Quân (kurash, dưới 81 kg nam), Nguyễn Thị Lan (kurash, dưới 70kg nữ) mang về 5 tấm HCV cho thể thao Việt Nam. 

Như vậy, sau hai ngày thi đấu của môn kurash, đoàn Việt Nam giành 7 trong tổng số 10 chiếc HC vàng của môn này ở kỳ SEA Games trên đất Philippines.

Bên cạnh đó, đội tuyển bóng rổ nam Việt Nam nhận HC đồng ở nội dung 3x3. Đây là tấm huy chương đầu tiên của bóng rổ trong suốt sáu kỳ SEA Games vừa qua, đồng thời là cột mốc đánh dấu sự phát triển của bộ môn bóng rổ Việt Nam trên đấu trường khu vực.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Người đẹp làng Bái

Người đẹp làng Bái

Cuộc thi người đẹp ở làng Bái đã kết thúc, danh hiệu hoa hậu năm nay thuộc về thôn Giữa - cô Lý Thị Chén con ông Lý Văn Cốc.

Khi tiếng nói chiến thuật lên tiếng

Khi tiếng nói chiến thuật lên tiếng

Hơn 20 năm kể từ ngày lên chuyên nghiệp, V-League mới có nhiều đội đá một cách hẳn hoi, tức là có mảng miếng chiến thuật rõ ràng thay vì dựa hoàn toàn ngoại binh.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.