Thứ hai, 16/07/2018 02:05 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

TP.HCM: Cháy lớn tại Trung tâm điện máy Sony

02/01/2013, 13:59 (GMT+7)

Vụ cháy thiêu rụi hoàn toàn nhiều máy móc, thiết bị điện tử đắt tiền, ước tính thiệt hại khá lớn.

Rạng sáng 2/1, một vụ cháy lớn diễn ra tại Trung tâm điện máy Sony Việt Nam (số 428-428 bis Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh), thiêu rụi hoàn toàn nhiều máy móc, thiết bị điện tử đắt tiền.

Trung tâm điện máy Sony Việt Nam ở Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh bị thiêu rụi hoàn toàn.

Thông tin ban đầu cho biết, lúc 2 giờ ngày 2/1 nhiều người dân trong khu vực phát hiện tiếng nổ nhỏ, khi chạy lại thì thấy đèn bảng hiệu của Trung tâm điện máy Sony Việt Nam phát lửa.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy quận 3 đã điều 5 xe chữa cháy cùng nhiều chiến sĩ có mặt tại hiện trường để thực hiện công tác chữa cháy.

Sau hơn 2 giờ vật lộn với đám cháy, đến khoảng 4 giờ 30 cùng ngày, vụ cháy đã được lực lượng phòng cháy chữa cháy cơ bản khống chế thành công. Tuy nhiên, đến 7 giờ, ngọn lửa tiếp tục âm ỉ và bùng cháy trở lại, lực lượng phòng cháy chữa cháy phải huy động 2 xe cứu hỏa cùng nhiều chiến sĩ đến dập lửa. Đến 8 giờ công tác chữa cháy mới hoàn tất.

Mặc dù đã được dập tắt nhưng ngọn lửa đã thiêu rụi hoàn toàn các vật dụng điện tử đắt tiền như laptop, máy hình, máy quay phim, điện thoại di động cũng như nhiều thiết bị chuyên dụng khác…, thiệt hại ước tính khá lớn.

Hiện nguyên nhân vụ cháy cũng như thiệt hại đang được các cơ quan chức năng làm rõ.

(Vietnam+)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận