| Hotline: 0983.970.780

Xem phim Lối nhỏ vào đời VTV1

Trực tiếp Lối nhỏ vào đời tập 4 trên VTV1 hôm nay 13/6

Thứ Hai 13/06/2022 , 15:11 (GMT+7)

Link xem trực tiếp Lối nhỏ vào đời tập 4 sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 13/6/2022 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Lối nhỏ vào đời tập 4: Dũng bối rối khi ngồi cạnh chị đại xinh đẹp. Ảnh chụp màn hình

Lối nhỏ vào đời tập 4: Dũng bối rối khi ngồi cạnh chị đại xinh đẹp. Ảnh chụp màn hình

Review phim Lối nhỏ vào đời tập 4

Trong phim Lối nhỏ vào đời tập 4 sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào tối nay 13/6, sau vụ việc Dũng làm cô giáo thể dục ngất xỉu vì thú cưng là một con rắn, cậu bị nhà trường yêu cầu mời phụ huynh đến làm việc.

Dù nhiều lần định nói với bố nhưng sợ bố mắng nên Dũng đã nhờ bác xe ôm thân thiết là ông Thành đóng giả bố mình để tới trường gặp cô giáo.

Dũng ra giá với ông Thành: "Cùng lắm là bị đuổi học, lúc đấy bác cháu mình cũng không có cơ hội gặp nhau nữa vì có đi học nữa đâu mà cần bác đèo. 200 nghìn bác nhé, ngồi mấy phút mà được từng ấy tiền".

"Ngon sao ông không tự đi mà ngồi, nhờ tôi làm gì. Thôi việc này cứ phải 1 triệu tôi mới đi nhé", ông Thành cũng không vừa khi thương lượng với Long về tiền công.

Phim Lối nhỏ vào đời tập 4 Preview sẽ phát trên VTV1. Video: VFC

Trong phân đoạn khác của phim Lối nhỏ vào đời tập 4 preview, Hoài như vị cứu tinh của Dũng ở phòng game. Cô đã không ít lần giúp Dũng tránh được nhiều trò đùa ma quái của đám bạn.

Lần này, Hoài quyết định tìm đến Dũng để tính công nợ và cô cũng không đồng ý nhận lời cảm ơn suông. Điều cô cần là một thứ khác.

Hoài vừa gợi ý vừa cầm tay Dũng khiến cậu vô cùng bối rối, sợ hãi. Dũng ngại ngùng đứng dậy định bỏ đi. Thấy thế Hoài càng thích thú hơn: "Sao đáng yêu thế nhỉ. Chả nhẽ cậu chỉ là đứa trẻ to xác à".

Liệu có phải Hoài đã thích Dũng hay cô chỉ muốn cậu trả công bằng cách giúp cô một việc gì khác?

Cũng trong phim Lối nhỏ vào đời tập 4 trailer, vừa thấy đồ ăn trên bàn, đúng món Dũng và các bạn thường ăn, cậu hồ hởi tiến tới. Nhưng khi nghe bố Hoàng bảo đó là đồ cô Thảo đặt, gương mặt Dũng hoàn toàn thay đổi.

"Đồ cô Thảo đặt đấy. Bây giờ các con sướng thật đấy, chả thiếu gì cả chỉ sợ thiếu tiền. No bụng là được, thời gian nấu nướng để kiếm tiền, để làm việc khác", Hoàng nói với con trai.

Dũng không muốn ăn đồ cô Thảo gọi nên biện lý do đồ ăn nhanh không tốt cho sức khỏe, để cậu nấu món khác cho bố. Tuy nhiên, ông Hoàng ngăn lại: "No bụng là được. Thời gian để kiếm tiền, để làm được khối việc".

Dũng đành ậm ừ ăn cho qua bữa.

Liệu cuộc sống của Dũng sẽ còn đảo lộn như thế nào nữa khi cô Thảo chuẩn bị vào ở chung cùng hai bố con?

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Lối nhỏ vào đời phát sóng trực tiếp vào tối nay 13/6/2022 trên kênh VTV1 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Lịch chiếu phim Lối nhỏ vào đời tập 4

Lối nhỏ vào đời tập 4 sẽ phát trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h00 hôm nay 13/6/2022.

Link xem trực tiếp Lối nhỏ vào đời tập 4

Khán giả có thể thể đón xem Lối nhỏ vào đời tập 4 trên VTV1 trực tiếp lúc 21h00 hôm nay 13/6/2022 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Link xem phim Lối nhỏ vào đời Full HD

Để có thể xem trọn bộ các tập của phim Lối nhỏ vào đời Full HD đã phát trên VTV1, mời quý độc giả truy cập: https://www.vtvgiaitri.vn/title/loi-nho-vao-doi

Bộ phim dự kiến dài 25 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Để xem thêm các nội dung liên quan đến bộ phim, xin truy cập: Phim Lối nhỏ vào đời

Xem thêm
Một giai đoạn vàng của điện ảnh đã lãng phí?

Một giai đoạn vàng của điện ảnh đã lãng phí?

Ngoái lại những năm tháng đã lùi vào dĩ vãng, có thể khẳng định nền điện ảnh dân tộc cách mạng từng có thời kỳ chín muồi.

Lịch sử từ 'bưu tá' tới 'shipper', cuộc thay đổi của dân tộc Việt Nam

Lịch sử từ 'bưu tá' tới 'shipper', cuộc thay đổi của dân tộc Việt Nam1

Người đưa thư hay shipper cũng được gọi là bưu tá, trong quân đội gọi là quân bưu làm việc giao hàng và thu thập thư, hàng hóa và các thứ khác.

Liverpool và Bayern Munich chốt giá bán Sadio Mane

Liverpool và Bayern Munich chốt giá bán Sadio Mane

Liverpool và Bayern Munich chốt giá bán Sadio Mane để có thể sớm chấm dứt thương vụ chuyển nhượng đang tốn nhiều giấy mực của báo chí.

U23 Việt Nam sẵn sàng chờ cuộc thay máu đội tuyển thầy Park

U23 Việt Nam sẵn sàng chờ cuộc thay máu đội tuyển thầy Park

U23 Việt Nam sẵn sàng chờ cuộc thay máu đội tuyển thầy Park Hang Seo để chứng minh bản thân trong những giải đấu lớn hơn.