| Hotline: 0983.970.780

Xem phim Lối nhỏ vào đời VTV1

Trực tiếp Lối nhỏ vào đời tập 8 trên VTV1 hôm nay 17/6

Thứ Sáu 17/06/2022 , 14:55 (GMT+7)

Link xem trực tiếp Lối nhỏ vào đời tập 8 sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 17/6/2022 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Lối nhỏ vào đời tập 8: Dũng kiên quyết trả nợ cho Hoài. Ảnh chụp màn hình

Lối nhỏ vào đời tập 8: Dũng kiên quyết trả nợ cho Hoài. Ảnh chụp màn hình

Review phim Lối nhỏ vào đời tập 8

Trong phim Lối nhỏ vào đời tập 8 sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào tối nay 17/6, ông Thành sang nhà bà Liên chơi, và tâm sự về cuộc sống của gia đình ông.

Mỗi lần sang, nhìn thấy cảnh mẹ con, bà cháu nhà bà Liên đầm ấm mà ông Thành lại thấy thèm. Bà Liên khuyên ông Thành bảo vợ chồng Phong sang ở với ông hoặc ông sang ở với con. Theo bà Liên, tuổi già ở với con với cháu vẫn hơn.

Tuy nhiên, ông Thành sang ở được một ngày thì con đi bêu riếu khắp thiên hạ khiến ông xấu hổ. Ông Thành ngẫm, phúc phần của cha mẹ chính là có con cái hiếu thuận. Càng gần ngày giỗ vợ, ông càng buồn, chạnh lòng vì con.

Phim Lối nhỏ vào đời tập 8 Preview sẽ phát trên VTV1. Video: VFC

Trong phân đoạn khác của phim Lối nhỏ vào đời tập 8 preview, Dũng mang tiền đến trả Hoài - số tiền mà hôm trước cô đã tự ý trả tiền phở cho Dũng.

Dù Hoài cho rằng, trả tiền là khinh nhau nhưng Dũng vẫn không muốn nhận vì hai người mới chỉ quen biết sơ sơ. "Cứ thích cho trẩu nợ đấy. Không nợ ân tình đời không nể" - Hoài vẫn cứng đầu.

Dũng nghĩ Hoài lấy tiền ra dụ mình nên lớn tiếng khẳng định mình không phải mấy đứa nhóc dễ dụ, "chị đừng tưởng bở".

Cũng trong phim Lối nhỏ vào đời tập 8 trailer, từ hôm sắp đến ngày giỗ vợ, con trai - con dâu tới nhà xin phép vắng mặt, ông Thành đã rất muộn phiền. Dường như ông Thành đã mời Dũng tới nhà ăn cơm trong ngày giỗ vợ, cho bớt cô quạnh.

Ông tâm sự rất nhiều với "cậu bạn" trẻ về hoàn cảnh của mình. Hai vợ chồng ông về ở với nhau lúc khó khăn, đến lúc khá giả một chút thì vợ ông lại mất.

Ông thương số vợ khổ, 10 lần giỗ thì 9 lần con cái chả buồn về, hoặc về chốc lát rồi lại đi. Cuối cùng chỉ có ông Thành lủi thủi một thân già.Dũng khuyên ông Thành cương quyết yêu cầu con về ở cùng. Tuy nhiên, ông không thích yêu cầu. Mấy lần ông nói bóng gió, cũng có thể con hiểu, cũng có thể con cố tình không hiểu.

"Tao thấy tuổi trẻ chúng mày bây giờ sống bạc lắm, không như thời chúng tao" - ông Thành bày tỏ. Tuy nhiên, Dũng không đồng tình quan điểm. Bởi chỉ có con bác Thành mới thế, chứ bản thân Dũng mong gặp mẹ còn không được.

Sau câu chuyện của ông Thành, Dũng sẽ giãi bày với bác bạn già về hoàn cảnh của mình?

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Lối nhỏ vào đời phát sóng trực tiếp vào tối nay 17/6/2022 trên kênh VTV1 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Lịch chiếu phim Lối nhỏ vào đời tập 8

Lối nhỏ vào đời tập 8 sẽ phát trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h00 hôm nay 17/6/2022.

Link xem trực tiếp Lối nhỏ vào đời tập 8

Khán giả có thể thể đón xem Lối nhỏ vào đời tập 8 trên VTV1 trực tiếp lúc 21h00 hôm nay 17/6/2022 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Link xem phim Lối nhỏ vào đời Full HD

Để có thể xem trọn bộ các tập của phim Lối nhỏ vào đời Full HD đã phát trên VTV1, mời quý độc giả truy cập: https://www.vtvgiaitri.vn/title/loi-nho-vao-doi

Bộ phim dự kiến dài 25 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Để xem thêm các nội dung liên quan đến bộ phim, xin truy cập: Phim Lối nhỏ vào đời

Xem thêm
Danh nhân Nguyễn Đình Chiểu trong mắt các học giả nước ngoài

Danh nhân Nguyễn Đình Chiểu trong mắt các học giả nước ngoài

Danh nhân Nguyễn Đình Chiểu được nhiều học giả nước ngoài ca ngợi cả về cuộc đời và sự nghiệp, tại Hội thảo khoa học quốc tế khai mạc sáng 29/6 tại Bến Tre.

Cối xay lúa

Cối xay lúa

Trong một gia đình nhà quê chính gốc nhất định không được thiếu chiếc cối xay lúa, như không được thiếu cái liềm, cái hái, chiếc hòm đựng thóc.

PSG thúc đẩy kế hoạch thanh lý Neymar

PSG thúc đẩy kế hoạch thanh lý Neymar

PSG thúc đẩy kế hoạch thanh lý Neymar bằng việc sẵn sàng đàm phán và bán rẻ với bất kỳ đối tác nào mong muốn ký hợp đồng với tiền đạo người Brazil.

Lên đường bắt kịp người Thái

Lên đường bắt kịp người Thái

Nhằm chuẩn bị san bằng kỷ lục 4 lần vô địch AFF Cup của Thái Lan, đội tuyển nữ Việt Nam lên đường sang Pháp tập huấn vào tối 27/6.