| Hotline: 0983.970.780

Xem phim Lối nhỏ vào đời VTV1

Trực tiếp Lối nhỏ vào đời tập 7 trên VTV1 hôm nay 16/6

Thứ Năm 16/06/2022 , 15:21 (GMT+7)

Link xem trực tiếp Lối nhỏ vào đời tập 7 sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 16/6/2022 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Lối nhỏ vào đời tập 7: Ông Thành chán nản khi con cái tính toán chi li và không coi trọng ngày giỗ của vợ ông. Ảnh chụp màn hình

Lối nhỏ vào đời tập 7: Ông Thành chán nản khi con cái tính toán chi li và không coi trọng ngày giỗ của vợ ông. Ảnh chụp màn hình

Review phim Lối nhỏ vào đời tập 7

Trong phim Lối nhỏ vào đời tập 7 sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào tối nay 16/6, nghe bác Thành kể, Dũng "ngửi" thấy mùi lừa đảo.

Anh đoán trong chiếc thùng giấy toàn giẻ rách và gạch đá. Ông Thành cũng ngờ ngợ nhưng vẫn không muốn tin mình bị lừa. Ông không chịu mở thùng, ông tin vì người ta còn làm từ thiện.

Ông khuyên Dũng còn trẻ sống phải có lòng tin, phải tin vào những điều thiện con người và những cái tốt đẹp. Dũng vẫn muốn bác Thành phải thức tỉnh, không nên tự lừa dối mình. Cuối cùng, khi chiếc thùng được mở, bác Thành mới té ngửa mình bị lừa thật.

Phim Lối nhỏ vào đời tập 7 Preview sẽ phát trên VTV1. Video: VFC

Trong phân đoạn khác của phim Lối nhỏ vào đời tập 7 preview, ông Thành đã nhắc con trai nhớ ngày giỗ mẹ từ trước nhưng cậu con lại buột miệng nói ngày hôm đó bận đưa mẹ vợ đi công chuyện nên sẽ không về giỗ mẹ được.

Trước ngày giỗ mẹ, vợ chồng người con trai mang một phong bì đến gửi ông Thành để làm mâm cơm với mua lễ thắp hương cho mẹ.

Ban đầu, hai vợ chồng úp mở số tiền trong phong bì đủ làm cỗ và mua lễ không sợ thiếu. Trước khi để tiền vào phong bì, con dâu đã tìm hiểu mỗi mâm cỗ bây giờ khoảng 1 - 1,5 triệu là tươm tất. Vì thế, cô để 2 triệu trong phong bì: 1,5 triệu làm cỗ và 500 nghìn mua đồ lễ thắp hương. Hóa ra cô con dâu đã tính toán chi li như vậy. Không chỉ thế, cậu con trai còn cho rằng "Thời đại 4.0 không thiếu gì, chỉ sợ thiếu tiền".

Ông Thành không nói một lời, để mặc hai con thao thao bất tuyệt về 2 triệu gửi làm cỗ giỗ cho mẹ, mà cả hai quên đi lời xin lỗi hay giải thích việc không thể có mặt trong ngày giỗ mẹ.

Cũng trong phim Lối nhỏ vào đời tập 7 trailer, Dũng về nhà muộn nên bị bố chất vấn. Dù vậy, Dũng trả lời bố với thái độ chán nản, thất vọng, trách móc bố. Dũng trách bố không nhớ cả tên bạn thân của con, không nhớ việc hẹn con đi ăn vì còn bận hẹn hò bên ngoài.

Hoàng hiểu ý con trách mình bỏ bê con, chỉ quan tâm việc riêng của bố. Hoàng tức giận vì cho rằng bao năm bố vất vả kiếm tiền, không để Dũng thiếu thốn thứ gì. Nhân đây, Dũng cũng muốn bố có dự định kết hôn thì nói sớm để anh còn biết.

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Lối nhỏ vào đời phát sóng trực tiếp vào tối nay 16/6/2022 trên kênh VTV1 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Lịch chiếu phim Lối nhỏ vào đời tập 7

Lối nhỏ vào đời tập 7 sẽ phát trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h00 hôm nay 16/6/2022.

Link xem trực tiếp Lối nhỏ vào đời tập 7

Khán giả có thể thể đón xem Lối nhỏ vào đời tập 7 trên VTV1 trực tiếp lúc 21h00 hôm nay 16/6/2022 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Link xem phim Lối nhỏ vào đời Full HD

Để có thể xem trọn bộ các tập của phim Lối nhỏ vào đời Full HD đã phát trên VTV1, mời quý độc giả truy cập: https://www.vtvgiaitri.vn/title/loi-nho-vao-doi

Bộ phim dự kiến dài 25 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Để xem thêm các nội dung liên quan đến bộ phim, xin truy cập: Phim Lối nhỏ vào đời

Xem thêm
Một giai đoạn vàng của điện ảnh đã lãng phí?

Một giai đoạn vàng của điện ảnh đã lãng phí?

Ngoái lại những năm tháng đã lùi vào dĩ vãng, có thể khẳng định nền điện ảnh dân tộc cách mạng từng có thời kỳ chín muồi.

Lịch sử từ 'bưu tá' tới 'shipper', cuộc thay đổi của dân tộc Việt Nam

Lịch sử từ 'bưu tá' tới 'shipper', cuộc thay đổi của dân tộc Việt Nam1

Người đưa thư hay shipper cũng được gọi là bưu tá, trong quân đội gọi là quân bưu làm việc giao hàng và thu thập thư, hàng hóa và các thứ khác.

Liverpool và Bayern Munich chốt giá bán Sadio Mane

Liverpool và Bayern Munich chốt giá bán Sadio Mane

Liverpool và Bayern Munich chốt giá bán Sadio Mane để có thể sớm chấm dứt thương vụ chuyển nhượng đang tốn nhiều giấy mực của báo chí.

U23 Việt Nam sẵn sàng chờ cuộc thay máu đội tuyển thầy Park

U23 Việt Nam sẵn sàng chờ cuộc thay máu đội tuyển thầy Park

U23 Việt Nam sẵn sàng chờ cuộc thay máu đội tuyển thầy Park Hang Seo để chứng minh bản thân trong những giải đấu lớn hơn.