| Hotline: 0983.970.780

Truyền thông quốc tế ca ngợi U22 Việt Nam

Thứ Hai 24/07/2017 , 19:42 (GMT+7)

Foxsportsasia có bài phân tích với tiêu đề “U22 Việt Nam tỏa sáng ở vòng loại U23 châu Á”, sau khi U22 Việt Nam giành vé dự vòng chung kết U23 châu Á 2018.

“Một ngày sau khi giành chức vô địch U15 Đông Nam Á, trước đó là thành tích tốt tại AFF Cup 2016, giải U20 FIFA World Cup diễn ra đầu năm nay, lứa tuổi cầu thủ Olympic của bóng đá Việt Nam có trận đấu nghẹt thở với Hàn Quốc. U22 Việt Nam đang nổi lên là thế lực ở châu Á và dẫn đầu khu vực Đông Nam Á”, trang Foxsportsasia đánh giá.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Bộ phim 'Kiều' và một thái độ ứng xử của Mai Thu Huyền

Bộ phim 'Kiều' và một thái độ ứng xử của Mai Thu Huyền

Bộ phim 'Kiều' của đạo diễn Mai Thu Huyền xây dựng một Đạm Tiên khác nguyên tác Truyện Kiều, đã mang lại cảm xúc thú vị và đánh giá trái chiều cho giới mộ điệu.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.

Kẻ trộm gặp thời sung sướng

Kẻ trộm gặp thời sung sướng

Thơ và đời khác nhau. Đừng nghe các nhà thơ phóng bút những điều viển vông. Kẻ trộm đi lạc vào thơ thì kẻ trộm cũng bị chửi thôi!