Báo Nông Nghiệp
Báo Nông Nghiệp
Báo Nông Nghiệp

Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hotline: 0983.970.780

TT Consulting: Nơi phát triển sự nghiệp đầy triển vọng trong lĩnh vực tài chính

Thứ Năm 24/01/2019 , 07:01 (GMT+7)

Khi làm việc tại TT Consulting, bạn sẽ có cơ hội trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực tài chính. 

Bắt đầu với một sự nghiệp thành công, tìm kiếm những cơ hội mới để phát triển, để thay đổi cuộc sống theo chiều hướng tốt hơn đó là ước mơ của những người đang tìm kiếm tiềm năng của chính mình.

Phản hồi từ các nhân viên đã xây dựng sự nghiệp thành công tại đây là minh chứng cho thấy triển vọng phát triển khi làm việc tại công ty.

Trong 6 năm hoạt động, TT Consulting đã và đang hoàn thành sứ mệnh của mình – truyền đạt những kiến thức, nhận biết về tài chính đến với mọi người bao gồm cả phương thức quản lý vốn hiệu quả.

TT Consulting hiện là đối tác duy nhất tại Việt Nam của Tập đoàn Tài chính Quốc tế TeleTrade, đồng thời là đối tác đồng hành của nhiều công ty chuyên cung cấp các giải pháp hỗ trợ, phân tích đầu tư tài chính trên thế giới như SBT-Ukraine, Profitpoint-Ba Lan, Profitway-Mexico.

“Kho tàng” kiến thức tài chính phong phú và nguồn thu nhập cao khi làm việc tại TT Consulting: phản hồi của nhân viên về công ty

Cơ hội trở thành một chuyên viên tư vấn tài chính chuyên nghiệp với nền tảng kiến thức chuyên sâu về thị trường đã trở thành điểm sáng thu hút nhiều bạn trẻ có tham vọng. Và làm việc tại TT Consulting chính là sự lựa chọn tốt nhất. Phản hồi của những bạn nhân viên làm việc lâu năm tại công ty đã truyền cảm hứng cho những bạn mới đến, cho thấy được cơ hội rộng lớn để phát triển sự nghiệp tại đây.

TT Consulting không chỉ mang đến nguồn thu nhập xứng đáng cho công sức bạn bỏ ra mà còn thông qua các buổi đào tạo, seminar bổ sung thêm kiến thức cho các nhân viên khi làm việc. Các chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm sẵn sàng chia sẻ, đưa ra lời khuyên cho các bạn đồng nghiệp trẻ. Trở thành một chuyên gia tài chính thành công sẽ mở ra những chân trời rộng mở như cơ hội thăng tiến và trở thành giám đốc quản lý chi nhánh cũng như cơ hội ra nước ngoài làm việc.

Ông Trần Minh Dũng chia sẻ: làm việc tại TT Consulting, bạn sẽ có cơ hội phát triển sự nghiệp thành công và nhận được mức lương tương xứng

Nhờ vào chính sách nhân sự hiệu quả của người đứng đầu công ty là ông Trần Minh Dũng, tại TT Consulting luôn có các chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm đồng hành cùng các nhà đầu tư. Tính kiên trì, ham học hỏi, có chí hướng, mục tiêu - chính những điều này đã giúp cho các nhân viên của công ty liên tục đạt được những thành tích tốt.

Tất nhiên, chỉ có những người xem công việc chiếm một vị trí quan trọng trong cuộc sống thì mới có khả năng phát triển, thăng tiến trong sự nghiệp.

Đặc biệt, các phản hồi của khách hàng về TT Consulting đều có một điểm chung đó là việc đánh giá cao các chuyên gia có chuyên môn của công ty và khách hàng cảm nhận được rằng các nhân viên tại đây thực sự yêu thích và tâm huyết với công việc của mình. Những kết quả mà nhân viên đạt được luôn được ban lãnh đạo công ty coi trọng.

Với sự nhất quán trong công việc, các nhân viên của TT Consulting thường nhận được những giải thưởng và quà tặng có giá trị cho những kết quả tốt đạt được trong công việc, ngoài ra, công ty còn trao tặng các chuyến du lịch nước ngoài cho những nhân viên xuất sắc. Đó chính là động lực sẽ truyền thêm cảm hứng cho những thành tựu mới. Và những buổi team building sẽ giúp cho các nhân viên thêm gắn kết, các bạn mới nhanh chóng thích nghi, hòa nhập với văn hóa công ty.

Clip giới thiệu về TT Consulting 
Tính kiên trì, khả năng bộc lộ những điểm mạnh, suy nghĩ tích cực, ham học hỏi và có mong muốn phát triển sẽ mở rộng cơ hội giúp bạn gia nhập vào “đại gia đình” TT Consulting. Hãy để lại CV trên trang web của công ty tại mục “Làm việc cùng TT Consulting” và biến giấc mơ của bạn thành sự thật. Ngay cả khi bạn không có kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực tài chính thì những thành viên trong “đại gia đình” TT Consulting là những chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn làm chủ thế giới tài chính.

 

Vinamilk nộp ngân sách Nhà nước xấp xỉ 5.000 tỷ đồng

Vinamilk nộp ngân sách Nhà nước xấp xỉ 5.000 tỷ đồng

Doanh nghiệp 10/07/2020 - 21:35

Ngày 10/7, Đảng bộ Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025.

THACO xuất khẩu xe ô tô qua Thái Lan

THACO xuất khẩu xe ô tô qua Thái Lan

Doanh nghiệp 10/07/2020 - 15:53

Vừa qua, THACO tiếp tục xuất khẩu sang Thái Lan 80 xe du lịch Kia Grand Carnival được sản xuất tại Nhà máy Thaco Kia ở Khu công nghiệp THACO Chu Lai (Quảng Nam).

Tập đoàn Mavin tài trợ gà giống các hộ khó khăn tại Thanh Hóa

Tập đoàn Mavin tài trợ gà giống các hộ khó khăn tại Thanh Hóa

Doanh nghiệp 10/07/2020 - 14:55

Tập đoàn Mavin và Tổ chức Tầm nhìn Thế giới (World Vision) vừa trao 15.000 con gà giống Ri Mavin 233 cho các hộ dân đặc biệt khó khăn của huyện Như Xuân, Thanh Hóa.

Tuyển dụng lao động làm việc tại Nhật Bản

Tuyển dụng lao động làm việc tại Nhật Bản

Doanh nghiệp 10/07/2020 - 08:37

Công ty CP Thương mại Quốc tế Nozomi Japan tuyển dụng Thực tập sinh kỹ năng đi học tập và làm việc tại Nhật Bản theo Ngành nghề Chế biến thực phẩm y tế.

Đóng góp quan trọng cho sự phát triển của ngành và của đất nước

Đóng góp quan trọng cho sự phát triển của ngành và của đất nước

Doanh nghiệp 09/07/2020 - 15:05

Trải qua 70 năm xây dựng và phát triển, ngành Thú y Việt Nam luôn có những đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển của ngành NN-PTNT và của đất nước.

Phân bón Đầu Trâu 17 năm liên tiếp là 'Hàng Việt Nam chất lượng cao'.

Phân bón Đầu Trâu 17 năm liên tiếp là "Hàng Việt Nam chất lượng cao".

Doanh nghiệp 07/07/2020 - 15:26

Công ty CP Phân bón Bình Điền với sản phẩm phân bón Đầu Trâu vừa tiếp tục lần thứ 17 được xướng tên trong Lễ trao chứng nhận "Hàng Việt Nam chất lượng cao".

Đạm Cà Mau thuộc TOP các nhà máy tiêu hao năng lượng thấp

Đạm Cà Mau thuộc TOP các nhà máy tiêu hao năng lượng thấp

Doanh nghiệp 07/07/2020 - 15:08

Nhà bản quyền công nghệ hàng đầu thế giới Haldor Topsoe công nhận Đạm Cà Mau thuộc TOP các nhà máy có hiệu quả hoạt động tốt nhất về công suất trung bình theo năm.

Nhà mạng MobiFone triển khai hệ thống chặn cuộc gọi rác

Nhà mạng MobiFone triển khai hệ thống chặn cuộc gọi rác

Doanh nghiệp 07/07/2020 - 05:32

MobiFone đã hoàn thiện hệ thống phát hiện và ngăn chặn cuộc gọi rác sử dụng công nghệ Dữ liệu lớn (Big Data), Trí tuệ nhân tạo (AI) và Học máy (Machine Learning)

Danko City Thái Nguyên dần trở thành Khu đô thị hiện đại nhất miền Bắc

Danko City Thái Nguyên dần trở thành Khu đô thị hiện đại nhất miền Bắc

Doanh nghiệp 03/07/2020 - 10:38

Tiến độ thi công thần tốc ở tất cả các hạng mục và sự đảm bảo chất lượng dự án đến từ những nhà thầu thi công hàng đầu.

Kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty Map Pacific Singapore

Kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty Map Pacific Singapore

Doanh nghiệp 03/07/2020 - 06:01

Ngày 4/7/2020 đánh dấu kỷ niệm 20 năm chặng đường hình thành và phát triển của Map Pacific Singapore.

Cơ hội tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu cùng doanh nghiệp FDI đa quốc gia

Cơ hội tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu cùng doanh nghiệp FDI đa quốc gia

Doanh nghiệp 02/07/2020 - 17:54

Một số doanh nghiệp FDI đa quốc gia tìm kiếm các doanh nghiệp Việt Nam chuyên sản xuất nguyên vật liệu, linh phụ kiện thay thế nhập từ nước ngoài, do đứt chuỗi vì Covid-19.

Quảng Trị sắp có dự án nông nghiệp công nghệ cao 5.000 ha

Quảng Trị sắp có dự án nông nghiệp công nghệ cao 5.000 ha

Doanh nghiệp 02/07/2020 - 17:00

Công ty TNHH Thương mại Đầu tư Phát triển Do Holdings vừa đề xuất dự án liên kết phát triển nông nghiệp công nghệ cao diện tích 5.000 ha tại Quảng Trị.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Các doanh nghiệp lùng sục thu mua thanh long xuất sang Trung Quốc

Các doanh nghiệp lùng sục thu mua thanh long xuất sang Trung Quốc

Nguồn cung khan hiếm, các doanh nghiệp chuyên thu mua thanh long “rải quân” lùng sục các vườn kiếm hàng xuất sang thị trường Trung Quốc.

Cải tạo nhà tập thể cũ nát: Vướng!

Cải tạo nhà tập thể cũ nát: Vướng!

Mặc dù những căn nhà tập thể cũ nát đã xuống cấp, nhưng việc cải tạo, xây mới lại không hề dễ dàng do những vướng mắc trong giải phóng mặt bằng.

Đẩy mạnh nghiên cứu giống, quy trình kỹ thuật cây ăn quả

Đẩy mạnh nghiên cứu giống, quy trình kỹ thuật cây ăn quả

Bộ NN-PTNT chỉ đạo các đơn vị nghiên cứu sớm rà soát, xác định tiềm năng, có các giống cây ăn quả phù hợp cho từng vùng và quy trình kỹ thuật thâm canh.