| Hotline: 0983.970.780

Tử hình kẻ tẩm xăng đốt vợ và 2 con riêng của vợ

Thứ Ba 30/07/2019 , 18:23 (GMT+7)

Ngày 30/7, TAND tỉnh Đồng Nai mở phiên tòa xét xử lưu động và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Quang Dũng (43 tuổi, ngụ xã Tam Phước, TP. Biên Hòa, Đồng Nai) tử hình về tội giết người.

Theo kết quả điều tra, trước đây chị Nguyễn Thị Huệ (38 tuổi) từng có một đời chồng và có với nhau được 2 người con là Vũ Thị Thùy L. (14 tuổi) và Vũ Thị Hồng Nh. (12 tuổi) nhưng vì sống không hạnh phúc nên 2 người chia tay.

Sau đó, chị Huệ quen Nguyễn Quang Dũng rồi kết hôn và về sống chung với nhau cùng 2 con riêng của chị Huệ. Tuy nhiên, giữa hai người cũng thường xảy ra mâu thuẫn và Dũng bị chị Huệ đuổi đi.

Bị cáo Dũng tại phiên tòa.

Nhiều lần Dũng muốn nối lại tình cảm nhưng không được chị Huệ chấp nhận. Rạng sáng 20/8/2018, Dũng mang một can xăng trở về, trèo tường vào gõ cửa phòng. Khi chị Huệ vừa mở cửa thì Dũng đổ xăng tưới lên người 3 mẹ con và châm lửa đốt. Lúc này, hai em L. và Nh. chạy ra ngoài kêu cứu, còn Dũng tiếp tục lao vào bóp cổ vợ trong lúc lửa đã cháy lan.

Nghe kêu cứu, bà con hàng xóm chạy sang dập lửa và đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Tuy nhiên, do các vết bỏng quá nặng, 2 người con đã tử vong vào sáng 21/8/2018 tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM), còn chị Huệ bị thương tích 68%. Riêng Dũng phỏng nhẹ, bị mọi người bắt giữ tại chỗ và giao công an ngay sau đó.

Xem thêm
Cao Bằng: Dựng nhà xưởng trái phép trên đất nông nghiệp

Cao Bằng: Dựng nhà xưởng trái phép trên đất nông nghiệp1

Dù chưa được cơ quan chức năng cấp phép, nhưng doanh nghiệp tại huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng đã tự ý xây nhà xưởng trên hàng trăm m2 đất nông nghiệp.

Quảng Ninh: Khởi tố nam thanh niên cướp điện thoại của lái xe taxi

Quảng Ninh: Khởi tố nam thanh niên cướp điện thoại của lái xe taxi

Do thiếu tiền tiêu, nam thanh niên người thị xã Quảng Yên (tỉnh Quảng Ninh) đã cướp điện thoại của lái xe taxi rồi tẩu thoát vào trong chợ Hạ Long.