| Hotline: 0983.970.780

Xem phim Trà táo đỏ phần 2 THVL1

Trà táo đỏ phần 2 tập cuối trực tiếp THVL1 hôm nay 10/6

Thứ Sáu 10/06/2022 , 15:59 (GMT+7)

Video phim Trà táo đỏ phần 2 tập cuối (tập 76) Preview sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh THVL1 (Đài truyền hình Vĩnh Long) vào lúc 20h00 hôm nay 10/6/2022.

Phim Trà táo đỏ phần 2 THVL1: Cuộc gặp ngắn ngủi giữa bà Hiền và con gái - Chiêu Dương. Video: THVL Phim

Lịch chiếu phim Trà táo đỏ phần 2 tập cuối

Phim Trà táo đỏ phần 2 tập 76 (tập cuối) sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh THVL1 (Đài truyền hình Vĩnh Long) vào lúc 20h00 hôm nay 10/6/2022.

Link xem trực tiếp Trà táo đỏ phần 2 tập cuối

Để xem trực tiếp phim Trà táo đỏ phần 2 tập 76 (tập cuối) vào lúc 20h00 hôm nay 10/6/2022 trên THVL1 (Đài truyền hình Vĩnh Long), bạn có thể truy cập link:

THVL: https://www.thvli.vn/live/thvl1-hd

HPlus: https://hplus.com.vn/xem-kenh-thvl1-truyen-hinh-vinh-long-1-899.html.

Link xem phim Trà táo đỏ phần 2 Full HD

Để xem các tập phim Trà táo đỏ phần 2 Full HD đã phát trên kênh THVL1, mời khán giả truy cập: https://www.thvli.vn/detail/tra-tao-do-phan-2

Bộ phim truyền hình này bao gồm 76 tập và bắt đầu công chiếu từ ngày 14/3/2022. Bộ phim sẽ được phát vào lúc 20h00 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1 (Đài truyền hình Vĩnh Long).

Để xem tất cả tin tức liên quan đến bộ phim xin truy cập: Phim Trà táo đỏ

Bộ phim Trà táo đỏ phần 2 tiếp tục xoay quanh cuộc đời của Chiêu Dương (hay Xìu) sau khi tù, phải thụ án 10 năm vì những sai lầm ở thanh xuân.

Xìu được tái nhập cộng đồng bằng tình thương vô bờ bến của mẹ cùng tình yêu thủy chung, son sắt từ người chồng lý tưởng mà cô ấy hằng mơ ước. Đó chắc chắn là mớ hành trang quý giá nhất với những ai từng lạc lối và khát khao làm lại cuộc đời.

Tuy nhiên, cô vốn là người từng nhiều năm sống tung hoành, thác loạn, thậm chí từng nếm trải vị ngọt chốn vương giả, nên khi bị neo chân lâu ngày nơi miền thôn dã khiến Chiêu Dương bắt đầu cảm thấy nhàm chán.

Thêm vào đó, những mặc cảm, sự tự ti về bản thân, nỗi ám ảnh khôn nguôi về những tội lỗi trong quá khứ cùng khoảng cách vô hình trong mối quan hệ vợ chồng ngày càng lớn dần… Tất cả đã thôi thúc cô rời xa làng quê yên bình, lao về phía có những ồn ào, hào nhoáng… Nơi mà cô cho rằng bản thân xứng đáng thuộc về…

Liệu lần này, Chiêu Dương có vượt qua được những cạm bẫy nơi phồn hoa kia?

Xem thêm
Một giai đoạn vàng của điện ảnh đã lãng phí?

Một giai đoạn vàng của điện ảnh đã lãng phí?

Ngoái lại những năm tháng đã lùi vào dĩ vãng, có thể khẳng định nền điện ảnh dân tộc cách mạng từng có thời kỳ chín muồi.

Lịch sử từ 'bưu tá' tới 'shipper', cuộc thay đổi của dân tộc Việt Nam

Lịch sử từ 'bưu tá' tới 'shipper', cuộc thay đổi của dân tộc Việt Nam1

Người đưa thư hay shipper cũng được gọi là bưu tá, trong quân đội gọi là quân bưu làm việc giao hàng và thu thập thư, hàng hóa và các thứ khác.

Liverpool và Bayern Munich chốt giá bán Sadio Mane

Liverpool và Bayern Munich chốt giá bán Sadio Mane

Liverpool và Bayern Munich chốt giá bán Sadio Mane để có thể sớm chấm dứt thương vụ chuyển nhượng đang tốn nhiều giấy mực của báo chí.

U23 Việt Nam sẵn sàng chờ cuộc thay máu đội tuyển thầy Park

U23 Việt Nam sẵn sàng chờ cuộc thay máu đội tuyển thầy Park

U23 Việt Nam sẵn sàng chờ cuộc thay máu đội tuyển thầy Park Hang Seo để chứng minh bản thân trong những giải đấu lớn hơn.