| Hotline: 0983.970.780

Vinacam kỷ niệm 10 năm thành lập

Thứ Tư 20/05/2015 , 08:35 (GMT+7)

Sáng 19/5, Cty Cổ phần Vinacam đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập và tri ân bạn hàng.

Tại buổi lễ, ông Vũ Duy Hải, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Vinacam cho biết, được thành lập từ năm 2005 chỉ với 25 cán bộ nhân viên, sau 10 năm hoạt động, Vinacam đã trở thành nhà NK, cung ứng phân bón hàng đầu Việt Nam, hệ thống đại lý phủ khắp từ Bắc vào Nam với hơn 1.000 cán bộ công nhân viên.

Hiện nay, ngoài NK phân bón, Vinacam còn biết đến là nhà kinh doanh nông sản, chế biến gỗ, vận tải, kính… có quy mô và uy tín. Nhiều năm liền Vinacam lọt vào TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam; xếp hạng thứ 7 trong TOP 10 DN lớn nhất trong lĩnh vực phân bón.

Riêng năm 2014 Vinacam đã NK tới gần 400.000 tấn phân bón chất lượng cao cung ứng cho thị trường và đã tạo được ấn tượng tốt với nông dân, khách hàng và đối tác.

Được biết, Vinacam còn thành lập “Quỹ khuyến học Vinacam”, đến nay tổng số tiền công ty ủng hộ lên đến gần 7 tỷ đồng. Hàng năm, Quỹ đã phối hợp thực hiện chương trình “Tiếp sức đến trường – Vì ngày mai phát triển” trực tiếp tài trợ học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó trong cả nước với mỗi suất học bổng 5 triệu đồng. Đến nay quỹ đã tài trợ cho hơn 400 tân sinh viên.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Quất cảnh, bưởi cảnh cận tết vẫn ế chỏng chơ

Quất cảnh, bưởi cảnh cận tết vẫn ế chỏng chơ

Nhiều chủ vườn phải trực chờ ở ruộng quất cảnh từ sáng đến tối nhưng vẫn vắng khách tới hỏi mua.

Phát triển thị trường lao động hiện đại thúc đẩy phát triển kinh tế đất nước

Phát triển thị trường lao động hiện đại thúc đẩy phát triển kinh tế đất nước

Đề án “Hỗ trợ phát triển thị trường lao động đến năm 2030” và “Nâng cao năng lực dự báo cung - cầu lao động” sẽ góp phần thúc đẩy kinh tế đất nước.

Dược thú y Cai Lậy 30 năm đồng hành cùng nhà nông

Dược thú y Cai Lậy 30 năm đồng hành cùng nhà nông

Nhắc tới Dược thú y Cai Lậy, người nông dân thường truyền nhau câu “Thương hiệu bền lâu, nơi đâu cũng biết”.

Nhà đầu tư Condotel méo mặt vì Covid-19

Nhà đầu tư Condotel méo mặt vì Covid-19

Sau một loạt khó khăn kép ập đến từ năm 2019 đến nay, nhà đầu tư căn hộ khách sạn (condotel) tiếp tục đón nhận thêm cú sốc mang tên 'Covid-19'.