Thứ năm, 13/12/2018 07:01 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Vinamilk ra mắt sữa tiệt trùng không Lactoza

27/11/2013, 10:27 (GMT+7)

Công ty Vinamilk vừa cho ra đời dòng sản phẩm mới “Sữa Flex tiệt trùng không Lactoza” bổ sung thêm Canxi và Vitamin D.

Công ty Vinamilk vừa cho ra đời dòng sản phẩm mới “Sữa Flex tiệt trùng không Lactoza” bổ sung thêm Canxi và Vitamin D. Sản phẩm này lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, giúp người tiêu dùng yên tâm khi uống sữa mà không ngại hiện tượng sôi bụng, khó tiêu do cơ thể không dung nạp Lactose.

Sữa tiệt trùng không Lactoza bổ sung thêm Canxi và Vitamin D củaVinamilk

Lactose là một loại đường có trong sữa và được tiêu hóa trong ruột nhờ sự trợ giúp của men Lactase. Men Lactase giúp cắt đôi phân tử đường Lactose thành 2 thành phần đơn giản dễ hấp thu hơn là Galactose và Glucose. Nếu không có hoặc thiếu hụt men này cơ thể sẽ không dung nạp được Lactose, dẫn đến tình trạng đường Lactose (không được hấp thu) bị lên men, gây ra một loạt các triệu chứng khó chịu như đầy bụng, đau bụng, tiêu chảy…

Chính vì thế, Vinamilk đưa ra thị trường dòng sản phẩm này nhằm giúp những người tiêu dùng không dung nạp được Lactose vẫn uống được sữa để bổ sung các dưỡng chất thiết yếu có trong sữa.

Điều đặc biệt, sản phẩm sữa tiệt trùng Flex không Lactoza của Vinamilk tuy không bổ sung đường nhưng có vị ngọt nhẹ hoàn toàn tự nhiên nhờ công nghệ lên men tiên tiến. Hiện sản phẩm có bán tại siêu thị, và các điểm bán lẻ trên toàn quốc với giá 27.000đ/lốc 4 hộp giấy 180ml.

ĐỖ HƯNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận