Thứ hai, 20/01/2020 05:45 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Vipesco đồng hành cùng khách hàng lần thứ 17: Nhiều khách hàng trúng giải đặc biệt

29/01/2019, 18:05 (GMT+7)

Trong những ngày cuối năm, Cty CP Thuốc sát Trùng Việt Nam (Vipesco) vừa tổ chức quay số trúng thưởng và trao giải Chương trình “Vipesco đồng hành cùng khách hàng lần thứ 17” tại Bình Dương và TP.Cần Thơ. 

Tổng giám đốc Cty Vipesco Nguyễn Thân công bố khách hàng trúng giải

Đến dự sự kiện này có đại diện các cơ quan quản lý nhà nước, các đối tác của công ty cùng hàng trăm quý khách hàng xuất sắc, thân thiết đến từ các tỉnh thành khu vực phía Nam.

Theo ông Hồ Thái Quang, Phó Tổng Giám đốc Công ty Vipesco, năm 2018 với rất nhiều biến động và bất lợi cho ngành thuốc BVTV; đặc biệt tình hình khí hậu vào nửa cuối năm 2018 diễn bất khá bất thường. Hơn nữa, giá nông sản năm qua cũng bất lợi cho ngành sản xuất nông nghiệp, giá của nhiều sản phẩm nông nghiệp giảm khá sâu như tiêu, cà phê, gạo…Chỉ có tình hình xuất khẩu rau củ quả của Việt Nam trong năm qua khởi sắc có biến động tăng vượt qua cả xuất khẩu lúa gạo. Năm 2018 giá nguyên vật liệu đầu vào cũng tăng khá cao so với những năm trước; có những sản phẩm tăng từ 25-30%. Tuy nhiên, trước tình hình khó khăn như vậy cùng với nỗ lực cùa nông dân và phía công ty Vipesco cũng muốn chia sẻ với bà con nông dân bằng việc quyết định cắt giảm 30% lợi nhuận để tập trung cho lợi ích đại lý cấp 1 và cấp 2 hay bà con nông dân trong năm 2018.   

Trao giải đặc biệt cho khách hàng
Phó Tổng Giám đốc Vipesco công bố và trao giải nhất cho khách hàng

Kết quả đợt quay số trúng thưởng, giải đặc biệt trị giá 15 chỉ vàng nhẫn SJC đã được trao cho khách hàng Trang Thanh Huyền (Hộ kinh doanh Bạch Tuyết, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh). Giải nhất trị giá 10 chỉ vàng nhẫn SJC thuộc về khách hàng Đỗ Thị Kiều Anh (Đại lý Ngọc Hà, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai); Khách hàng Bùi Thị Bạch Uyên (Đại Lý Tân Sáng, TP.Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng). Giải nhì trị giá 7 chỉ vàng nhẫn SJC: Nguyễn Thị Đèo (Đại lý VTNN Ngọc, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp); Nguyễn Thị Thanh Hà (Đại lý Thanh Hà, Hòa Thành, Tây Ninh); Nguyễn Thị Dung (Đại lý VTNN Hên, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp); Trần Thị Anh Đào (DNTN Đình Vân, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang).

Ngoài ra, BTC còn trao các giải phụ và nhiều giải khuyến khích có giá trị cho khách hàng tham gia quay số may mắn…trong đợt quay số trung thưởng này.

MINH SÁNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận