| Hotline: 0983.970.780

Thứ Sáu 19/07/2019 , 15:59 (GMT+7)

Ảnh đẹp trong tuần:

Vũ khí kỳ lạ như phim viễn tưởng của quân đội Pháp

Thứ Sáu 19/07/2019 , 15:59 (GMT+7)

Những khẩu súng chống máy bay không người lái của quân đội Pháp lọt top ảnh đẹp trong tuần.

Các binh sỹ quân đội Pháp cầm súng chống máy bay không người lái xuất hiện trong cuộc duyệt binh nhân ngày Quốc khánh Pháp trên Đại lộ Champs-Elysees ngày 14/7.
Chiếc trực thăng cá nhân Hexa của hãng LIFT xuất hiện trong triển lãm hàng không ở Lago Vista, Texas.
Người đàn ông hóa trang thành chú hề ngồi trên trực thăng quân sự trong triển lãm hàng không F-Air Colombia 2019 tại Rionegro, Colombia.
Các vũ công tạo dáng trước ống kính trước khi biểu diễn bài múa truyền thống tại lễ hội Bojonegoro ở Đông Java, Indonesia.
Đấu sỹ nhảy tránh cú đâm của bò tót trong buổi biểu diễn tại Pamplona, Tây Ban Nha.
Vận động viên bơi nghệ thuật Ona Carbonell của Tây Ban Nha biểu diễn tại giải bơi lội FINA World Championships đang diễn ra tại Hàn Quốc.
Vận động viên bơi nghệ thuật Evangelia Platanioti của Hy Lạp biểu diễn trong giải bơi lội FINA World Championships ở Hàn Quốc.
Người dân băng qua vùng lũ lụt sau trận bão lớn ở Mandeville, Louisiana, Mỹ.
Tia sét làm sáng rực bầu trời đêm tại khu vực công viên Rockefeller, nơi đang diễn ra bữa tối tập thể ở thành phố New York.
Một phần của thành phố New York trải qua cảnh mất điện vào đêm 13/7 vừa qua, ước tính sự cố này đã gây ảnh hưởng đến khoảng 60.000 người.
Những con bò sừng dài diễu hành qua một tòa nhà chính quyền tại thành phố Salt Lake, Mỹ, chuẩn bị cho lễ hội đua ngựa của địa phương.
Người đàn ông hôn con cá sấu trên dòng sông Tarcoles, một trong những nơi có quần thể cá sấu lớn nhất thế giới ở tỉnh Puntarenas, Costa Rica.
Khu mộ dành cho những chú gấu từng được giải cứu khỏi các trại nuôi bất hợp pháp từ năm 1998 đến nay ở Tứ Xuyên, Trung Quốc.
Một phần của sông băng Gurschengletscher ở Thụy Sỹ phải phủ vải giữ nhiệt để làm giảm quá trình tan chảy.
Vận động viên lao mình xuống biển từ vách núi ở thủ đô Beirut của Lebanon trong giải lặn 2019 Red Bull Cliff Diving World Series.

Tổng hợp

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp