Thứ hai, 21/05/2018 04:27 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Dịch vụ massage đặc biệt cho nữ giới nở rộ, bao gồm cả chuyện... nếu được yêu cầu

11/01/2017, 07:38 (GMT+7)

Thoạt nhìn, anh ta cũng bình thường như bao thanh niên khác ở tuổi gần 30. Ăn vận đơn giản, quần jean xanh, áo khoác đen trông khá thể thao. Chắc ai cũng tin nếu anh ta bảo anh làm ở trung tâm thể dục thể thao hay vận động viên chuyên nghiệp. Nhưng thanh niên này, theo tờ Korea Herald, là một “trai gọi” bán thời gian...

Nhưng thanh niên này, theo tờ Korea Herald, là một “trai gọi” bán thời gian, chuyên phục vụ đàn bà. Công việc chính của anh ta là “gặp gỡ” khách hàng nữ trong nhà nghỉ, thường là vào ban ngày. Anh cung cấp dịch vụ massage đặc biệt, bao gồm cả chuyện làm tình nếu được yêu cầu.

13-48-04_br_ilbe Dàn “mỹ nam” ở một quán bar  

“Gần một nửa khách hàng của tôi là phụ nữ ngoài 20 tuổi”, anh chàng nói, khi phóng viên Korea Herald giả làm một khách hàng. “Khoảng 8% là người đang có thai”.  

“Nghệ sỹ massage”

Theo luật chống mại dâm của Hàn Quốc, những gì anh chàng này đang làm là phạm pháp. Cả anh và khách hàng có thể phải đối mặt với án tối đa 1 năm tù giam. Nhưng riêng về mại dâm nam, Bộ Bình đẳng giới Hàn Quốc, cơ quan chịu trách nhiệm quản lý và phòng chống mại dâm, chưa có thống kê.

“Chúng tôi thực sự chưa có thống kê hay báo cáo nào về những người hành nghề mại dâm nam”, Choi Soo-young từ cơ quan Hỗ trợ quyền phụ nữ thuộc Bộ Bình đẳng giới Hàn Quốc nói.

Đã hơn 10 năm kể từ khi Hàn Quốc thông qua luật phòng chống mại dâm, xử phạt cả hành vi bán lẫn mua dâm, ngành “công nghiệp” này vẫn nở rộ và xuất hiện nhiều hình thức mua bán dâm mới.

Cho dù Bộ Bình đẳng giới có sẵn sàng xử lý hay không, những “nghệ sỹ massage” cho nữ giới vẫn hành nghề trong hơn 10 năm qua ở Seoul, theo các bản báo cáo và nguồn tin. Và thậm chí “ngành” này còn làm ăn khấm khá hơn bao giờ hết, cho dù các dịch vụ mà nó cung cấp đều trong vòng bí mật.

Ngay từ năm 2005, một bài điều tra đăng trên tuần báo Ilyo Seoul cho biết, các cơ sở cung cấp dịch vụ massage kích dục, bao gồm cả dịch vụ kích thích cơ quan sinh dục ngoài, trở nên ngày càng phổ biến trong giới phụ nữ tuổi 30, đặc biệt là các khu giàu có ở thủ đô Seoul như quận Apgujeong hay Cheongdam.

Gần như mọi dịch vụ đều được nhân viên massage nam thực hiện. Có khi họ dùng thêm các “công cụ hỗ trợ”, như đồ chơi tình dục dành cho phụ nữ, nếu được yêu cầu.

Hiện nay, các dịch vụ dành cho phụ nữ ngày càng trở nên bí mật ở một đất nước mà các dịch vụ tình dục dành cho nam giới tương đối phổ biến và liên tục chịu các đợt bố ráp của giới chức. “Bạn không phải lo về việc bị cảnh sát bắt”, anh chàng “trai gọi” đề cập ở đầu bài nói.

“Chúng tôi hoặc viếng thăm khách hàng ở nhà họ và phục vụ, hoặc gặp cô ta ở nhà nghỉ. Chúng tôi không phục vụ ở văn phòng đại diện. Rất kín đáo. Không có cách nào chính quyền có thể phát hiện được”. 

Anh ta đưa ra ba đề nghị dịch vụ: A, B và C. Suất dịch vụ hạng A là massage thông thường với các loại hương liệu, kéo dài 1 giờ. Dịch vụ hạng B có thêm phần massage những “khu vực nhạy cảm”. Ai chọn dịch vụ hạng C, có giá 200.000 won (khoảng 177 USD)/người có thể yêu cầu bất cứ việc gì, kể cả làm tình. “Hầu hết khách hàng chọn suất C”, anh ta nói.  

Dịch vụ ngầm nở rộ

Và tìm kiếm những loại dịch vụ như vậy trên mạng thì không khó khăn gì. Chỉ cần gõ “massage nữ” bằng tiếng Hàn, ngay lập tức có hàng chục ngàn kết quả. Một vài dịch vụ massage cho nữ nổi tiếng là “Massage Trai đẹp”, hay “Mùi hương quí phái”… Một số trang web, khi khách có tài khoản và đăng nhập, sẽ cung cấp ảnh bán khỏa thân của nhân viên massage.

13-48-04_20151108000345_0 Những “nghệ sỹ massage nam” ở Seoul có thể phục vụ mọi thứ nếu được yêu cầu  

“Chúng tôi cho rằng dịch vụ của chúng tôi đã trở thành một phần của văn hóa giải trí. Nhiều khách hàng của chúng tôi còn rất trẻ. Một số phụ nữ sẵn sàng đi nhà nghỉ cùng bạn bè, gọi trai cùng lúc, và hưởng lạc trong những căn phòng riêng biệt”, chàng "trai gọi" bình luận.

Shin Jeong-ae (tên giả), 51 tuổi, đã kết hôn, từng nhiều lần sử dụng dịch vụ massage nam nhưng không có “tới Z” trong 4 năm qua. “Bạn tôi giới thiệu và tôi đã dùng dịch vụ này”, bà nói.

Shin thường yêu cầu nhân viên massage nam tới nhà bà “tác nghiệp”. Dịch vụ này, theo lời bà mô tả, “tương tự như đàn ông đàn bà mơn trớn nhau”. Hầu hết nhân viên phục vụ bà đều trong độ tuổi 20 hoặc vừa qua 30 tuổi.

Chàng “trai gọi” nói hầu hết khách hàng của anh có công việc, thu nhập ổn định. Anh ta nói anh cũng có quyền nói không với đề nghị làm tình của khách. “Nếu tôi không thích cô ta hay bà ta, tôi sẽ chỉ massage đơn thuần và nói dối rằng tôi không cung cấp “dịch vụ đặc biệt”, đề nghị nên gọi người khác”, anh nói. “Nhưng từ chối nhiều lần thì không được, bởi như vậy ông chủ của tôi sẽ không hài lòng”.

Các chàng “mỹ nam” cũng có một đối tượng khách hàng thường xuyên khác: các nữ “đồng nghiệp”. Họ tìm gặp “mỹ nam” tại các câu lạc bộ dành riêng cho nữ giới để giải tỏa những căng thẳng nghề nghiệp. “Tôi cho rằng mấy cô bán hoa, đặc biệt làm ở bar, phải uống rượu rất nhiều, sẽ thích sử dụng dịch vụ massage đặc biệt này”, một gái bán hoa đã giải nghệ sau 20 năm trong nghề, cho biết.

“Tôi biết có những gái mại dâm tìm đến dịch vụ mại dâm nam để bắt đàn ông trải qua những thứ mà chính họ đã phải chịu đựng khi “hành nghề”, ví dụ như thủ dâm trước mặt người khác. Những cô này có thể phát điên nếu không giải tỏa được những căng thẳng trong họ”, cô nói.

NGUYỄN XUÂN THỦY

Đang được quan tâm

Gửi bình luận